Vali Hùng Phát đồng hành cùng Đỗ Thị Hà Chinh Phục Top Miss World 2021

Đăng vào lúc 11/03/2022

HÙNG PHÁT VINH DỰ TỰ HÀO ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG HOA HẬU ĐỖ THỊ HÀ 


Bằng với sự nỗ lực của mình Đỗ Thị Hà đã lọt vào top 40 Miss World 2021 , tối ngày 11/3 cô bắt đầu hành trình đến Puerto Rico để tiến tới chung kết sau 3 tháng tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 . Trong hành trình đặc biệt này Hùng Phát là thương hiệu đồng hành cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà .

Miss World là cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới mang đẳng cấp quốc tế lớn nhất hành tinh nhằm tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ trên toàn thế giới , đến với Miss World 2021 là cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 70 được tổ chức tại Puerto Rico vào ngày 16 tháng 3 năm 2022, đại diện Việt Nam là Hoa Hậu Đỗ Thị Hà.

do-thi-ha-top-model-miss-world-2021

Ảnh : Vnexpress.net

Trước khi quay trở lại cuộc thi, đại diện Việt Nam được công bố là 1 trong những cái tên xuất sắc lọt vào top 40 chung cuộc. Không những thế , trước đó ở các vòng thi phụ cô còn đạt nhiều thành tích ấn tượng như Top 13 Top Model, Top 27 Top Talent, Top 28 Beauty with a purpose, Top 16 Head to head Challenge.

miss-vietnam-do-thi-ha

Ảnh Facebook: @dothiha.official

Sự trở lại để tiến đến chung kết tại Puerto Rico của Hoa Hậu có rất nhiều đơn vị đồng hành và tài trợ , với niềm tự hào là sản phẩm Việt -  Hùng Phát vinh dự được Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục lựa chọn là người bạn đồng hành duy nhất bảo vệ hành lý của mình.
 

hoa-hau-do-thi-ha

Ảnh chụp Hoa Hậu Đỗ Thị Hà cùng vali Hùng Phát tại sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh Facebook @doha200701

Trở lại chặng đua lần này, nàng hậu cùng ekip đã chuẩn bị 4 kiện hành lý gồm trang phục cho đêm chung kết cũng như các hoạt động đồng hành . Sản phẩm vali Việt  TravelKing 885   là một trong những sản phẩm mới nhất vừa được ra mắt trong năm 2021 của Hùng Phát JSC, với thiết kế độc đáo và đặc biệt đi kèm những tính năng tiện lợi như chống bể , sạc usb , bánh xe 360 giảm xóc chống ồn, sẽ góp phần giúp nàng hậu chuẩn bị, bảo quản hành trang tốt hơn trong hành trình đặc biệt này. 

Nếu muốn quan tâm và sở hữu chiếc vali đồng hành cùng Đỗ Thị Hà hãy click vào link :
Vali kéo nhựa Hùng Phát 603 :  https://hungphat-jsc.com/vali-nhua-hung-phat-vln-603
Vali kéo nhựa Travelking 885 : https://hungphat-jsc.com/vali-nhua-pp-travelking-vln-885

do-thi-ha-2

Khoảnh khắc Đỗ Thị Hà chuẩn bị hành trang lên đường sang Puerto Rico - Ảnh Facebook @doha200701

do-thi-ha-1

Đỗ Thị Hà cùng team trước khi ra sân bay - Ảnh Facebook @doha200701

Hùng Phát tự hào khi những chiếc vali Made in Vietnam được sát cánh chung sức cùng Tân Hoa Hậu Việt vươn tầm Thế giới. Vali với tông màu đỏ ngoài biểu tượng cho sự may mắn thì đó cũng là màu cờ sắc áo của dân tộc Việt , hy vọng sẽ mang lại cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà danh hiệu cao nhất của cuộc thi .
Sắp tới đêm chung kết Miss World 2021 sẽ chính thức diễn ra vào 17/3 tới, hãy cùng theo dõi và dành những lời chúc ủng hộ cho đại diện Việt Nam của chúng ta nhé !

Tags : > Hoa Hậu Đỗ Thị Hà Miss Viêt Nam 2020 Miss world 2021
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC- KHÁCH HÀNG