MÁCH BẠN MẸO KHỬ MÙI VALI HIỆU QUẢ

Đăng vào lúc 29/11/2022

Vali là thứ dùng lâu năm, là thứ mà bạn sẽ xác định sử dụng dài lâu,Sẽ là không tránh khỏi khi chiếc vali sau lâu ngày sử dụng sẽ tạo nên những mùi hôi khó chịu.Để giúp “người bạn” đồng hành của mình luôn sạch sẽ và thơm tho, Hùng Phát gợi ý bạn một vài “kỹ thuật” khử mùi vali dưới đây nhé!!!

ve-sinh-vali

1. Khử mùi vali bằng giấm ăn
Với thành phần axit cao, giấm ăn có khả năng phản ứng trung hòa để tiêu diệt nhiều loại vi khuẩn, giúp khử mùi cực kỳ hiệu quả mà lại tiết kiệmCác bước khử mùi vali bằng giấm ăn:

  • Lau sạch và loại bỏ bụi bẩn bên trong vali
  • Sử dụng khăn hoặc vải sạch, đổ giấm ăn lên rồi lau toàn bộ thân vali. Đem phơi đến khi khô thì mùi ẩm mốc biến mất.

XEM THÊM >> >>   CÁCH VỆ SINH VALI NHỰA


cach-lam-sach-vali

2. Khử mùi vali bằng túi thơm
Thật dễ dàng để xử lý mùi khó chịu của vali bằng những túi thơm có thể mua ngay ngoài cửa hàng. Chỉ cần đặt túi thơm (đã xé lớp nilon bên ngoài) vào vali trong vòng vài giờ đồng hồ là mọi chuyện sẽ được giải quyết một cách đơn giản và hiệu quả các bạn nhé.

3. Khử mùi vali bằng hoa khô
Hoa khô tưởng chừng như “vô dụng” nhưng trên thực tế lại có chức năng hút ẩm và khử mùi vali hết sức hiệu quả.Chỉ cần bỏ vào bên trong vali một vài túi hoa khô là bạn có thể dễ dàng loại bỏ mùi hôi khó chịu đồng thời ngăn cản được các loại côn trùng gây hại (gián, chuột…).Bên cạnh đó, mùi hương tuyệt vời từ các túi hoa khô này vẫn tiếp tục lưu lại trong thân vali, tạo cảm giác vô cùng thoải mái, dễ chịu cho người dùng.

Tags : > #meokhumuivali #travelking #validulich #valihungphat #valikeo
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC- KHÁCH HÀNG