Công Ty Cổ Phần Hùng Phát – Nhà Máy Sản Xuất Vali theo yêu cầu OEM / ODM - Sản Xuất Túi Du Lịch - Công Ty Sản Xuất Balo quà tặng , Balo Du Lịch Phụ Kiện Hành Lý Hàng Đầu Việt Nam.

cong-ty-san-xuat-vali-hung-phat

Được thành lập từ năm 2006, Công Ty Cổ Phần Hùng Phát đã phát triển và đồng hành cùng hàng triệu Khách hàng, Đối tác trong và ngoài nước. Tự hào là một trong những công ty sản xuất vali tại Hà Nội đầu tiên phong tại thị trường vali Việt Nam có khả năng tự chủ động sản xuất linh phụ kiện đòi hỏi kĩ thuật cao trong quá trình sản xuất tạo nên thế mạnh về chủ động khi sản xuất và tối ưu được giá thành. 

cong-ty-san-xuat-tui-du-lich-hung-phat

Với 6 ngành hàng cùng hơn 2000 mẫu sản phẩm và khả năng thiết kế, sáng tạo không ngừng của đội ngũ phát triển sản phẩm (R&D) giàu kinh nghiệm, Hùng Phát mở rộng cơ hội lựa chọn những sản phẩm phù hợp và đáp ứng nhu cầu của đa dạng khách hàng. 

cong-ty-san-xuat-balo-du-lichhung-phat

MỘT SỐ SẢN PHẨM CHÍNH CỦA HÙNG PHÁT

san-xuat-vali-keo-nhua-hung-phat

Sở hữu máy dàn máy ép tấm, máy khắc khuôn, máy thổi mặt cho phép Hùng Phát chủ động sản xuất và sáng tạo không giới hạn các mã sản phẩm, chất liệu đa dạng. Là điều kiện để Hùng Phát có thế mạnh trong sản xuất Vali kéo du lịch nhựa ABS, ABS+PC, PC, PP cùng các linh phụ kiện hiện đại, chất lượng.        san-xuat-vali-keo-vai-hung-phat

Xuất thân từ làng nghề may Kiêu Kỵ và sở hữu những thợ may lành nghề, tạo điều kiện cho Hùng Phát phát triển và linh hoạt trong ngành sản xuất vali vải, sản xuất balo du lịch cho trẻ em, người lớn. 

CƠ SỞ SẢN XUẤT VALI - MAY BALO - TÚI DU LỊCH TẠI HÙNG PHÁT

Sở hữu nhà xưởng sản xuất vali du lịch với nhiều dây chuyền hiện đại và phân xưởng may balo du lịch quà rộng 6500 cùng 4 nhà kho rộng lớn, Hùng Phát tự tin tối ưu sản xuất và đáp ứng số lượng hàng hoá. nha-may-san-xuat-vali-hanh-ly-hung-phat(Hình ảnh nhà máy sản xuất vali tại Hà Nội của Công ty cổ phần Hùng Phát)

kho-vali-du-lich-hung-phat

(Hình ảnh một trong kho xưởng sản xuất Vali nhựa, vali vải thành phẩm của Hùng Phát )

TIÊN PHONG TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM VỀ TỰ CHỦ SẢN XUẤT VALI - SẢN XUẤT BALO - SẢN XUẤT TÚI DU LỊCH VÀ LẮP RÁP LINH PHỤ KIỆN HÀNH LÝ

nha-may-san-xuat-vali-hung-phat

Hình ảnh một trong những chuyền ép phụ kiện bánh xe vali - tại phân xưởng sản xuất vali nhựa của Hùng Phát 

san-xuat-vali-hung-phat

Hình ảnh lắp ráp linh phụ kiện tại nhà máy sản xuất vali Hùng Phát 

may-vali-theo-yeu-cau

Chuyền may Vải lót vali

san-xuat-vali-theo-yeu-cau

Dây chuyền lắp ráp sản phẩm tại nhà máy sản xuất vali theo yêu của Hùng Phát JSC

Với các thế mạnh về cơ sở vật chất cùng kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất các sản phẩm hành lý, Hùng Phát chiếm ưu thế lớn về giá thành nhờ tối ưu được chi phí và khả năng đáp ứng về mẫu mã linh hoạt phù hợp với yêu cầu đa dạng của từng khách hàng. 

Chính vì vậy, Hùng Phát trở thành một trong những nhà sản xuất vali, balo, túi kéo, đối tác tin cậy uy tín hàng đầu Việt Nam với hàng nghìn khách hàng là các cơ quan, công ty đã sản xuất baloquà tặng doanh nghiệp, Sản xuất túi xách cho các đơn vị như Manulife, Songhong, Vietnam Travel, Hapro, Hisamitsu, Everpia,...

Quy trình xử lý đơn hàng báo giá sản xuất balo quà tặng theo yê u cầu tại Nhà Máy Hùng Phát

Quy trình đặt sản xuất balo du lịch quà tặng tại Hùng Phát JSc
Phân Loại Yêu Cầu Gửi báo giá Làm mẫu Chốt mẫu Ký Hợp Đồng Sản xuất  Tổng thời gian
Sản xuất mẫu balo có sẵn   1 ngày     2 ngày 10-20 18-35 ngày
Sản xuất balo theo yêu cầu Logo doanh nghiệp 2 ngày 5 ngày 3 ngày 2 ngày 15-20 ngày 32-49 Ngày
Mẫu Balo mới   3 ngày 7 ngày 3 ngày 3 ngày 30 ngày 50-57 ngày
  • Quy trình trên có thể thay đổi tùy theo độ khó của mẫu hay các yêu cầu đặc biệt của doanh nghiệp đặt sản xuất balo.
  •  Đối với thời gian giao hàng tại Miền Bắc thì 2 ngày - Miền Trung 3-4 ngày - Tại Miền Nam 5-7 ngày ( thời gian có thể thay đồi tùy thuộc vào tác động ngoại cảnh của xã hội như thiên tai - dịch bệnh... ).

Quy trình xử lý đơn hàng sản xuất vali theo yêu cầu doanh nghiệp

4 Lý do nên đặt sản xuất Vali quà tặng doanh nghiệp?

Ngày nay, mỗi dịp kỷ niệm, sự kiện lớn của doanh nghiệp đều có nhiều sự lựa chọn quà tặng cho khách hàng, đối tác hay cán bộ nhân viên,và phải tối ưu được chi phí có tính tiện ích truyền thông cao, trong số đó thì Vali quà tặng doanh nghiệp cũng được nhiều lựa chọn bởi:

  • THỰC TẾ - LÂU DÀI: Vali luôn là người bạn đồng hành trong cuộc sống của chúng ta mỗi khi di chuyển,đi công tác. Vali luôn có tuổi thọ cao thời gian sử dụng được nhiều lần.
  • VALI MARKETING QUẢNG CÁO HÌNH ẢNH DOANH NGHIỆP: vali quà tặng doanh nghiệp in logo có coi là phương pháp truyền thông thương hiệu hiệu quả vì được người nhận sử dụng nhiều lần, đặc biệt khi đi du lịch thường xuyên xuất hiện tại điểm du lịch, sân bay, bến tàu xe, khách hàng checkin, giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được nhiều đối tượng hơn.
  • HÌNH THỨC THỜI TRANG: ngoài chức năng để hành lý thì vali còn có tính thời trang được nhiều tín đồ du lịch ưa chuộng. Và với đội ngũ thiết kế sáng tạo của Hùng Phát JSC luôn đáp ứng các mẫu thiết kế vali theo yêu của doanh nghiệp đưa ra.
  • TIẾT GIẢM CHI PHÍ: Vali luôn là sản phẩm quà tặng tối ưu chi phí nhất và thiết thực khi làm quà tặng cho công ty và với cơ sở vật chất nhà máy hơn 10.000 mét vuông, hơn 1000 nhân viên, máy móc hiện đại, tự chủ sản xuất, chủ động nguyên phụ liệu nội địa, Nhà Máy sản xuất vali Hùng Phát luôn tối ưu chi phí giá thành khi sản xuất vali theo yêu cầu.
Quy trình báo giá sản xuất vali theo yêu cầu của doanh nghiệp tại Hùng Phát JSC.
Phân Loại Yêu Cầu Gửi báo giá Làm mẫu Chốt mẫu Ký Hợp Đồng Sản xuất  Tổng thời gian
Mẫu Vali có sẵn   1 ngày     2 ngày 10-20 23-30 ngày
Hàng phát triển thay thế phụ kiện Logo 2 ngày 5-7 ngày 3 ngày 2 ngày 07-15 ngày 21-41 Ngày
Phụ kiện có sẵn 2 ngày 5-7 ngày 3 ngày 2 ngày 07-15 ngày 27-41 Ngày
Vải lót in logo 2 ngày 3 ngày 3 ngày 2 ngày 30-45 ngày 45-65 Ngày
Làm thiết kế Mẫu vali mới   3 ngày 45 Ngày ( gồm thời gian đặt khuân, linh phụ kiện, không gồm thời gian thiết kế ) 3 ngày 3 ngày 30 ngày 78-85 ngày
  • Quy trình trên có thể thay đổi tùy theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng và độ khó của sản phẩm.
  • Thời gian giao hàng đối với Miền Bắc : 02 ngày | Miền Trung : 03-05 ngày | Miền Nam 05-07 ngày ( thời gian có thể thay đồi tùy thuộc vào tác động ngoại cảnh của xã hội như thiên tai - dịch bệnh... ).

Mọi thông tin liên hệ đặt sản xuất theo yêu cầu doanh nghiệp hoặc đăng ký là nhà phân phối cung cấp vali tại Việt Nam vui lòng liên hệ Hotline: 19003393 hoặc vui lòng gửi về hòm thư cskh@hungphat-jsc.com 

Về Công ty sản xuất vali - sản xuất túi du lịch - nhà máy sản sản xuất balo du lịch Hùng Phát tại Hà Nội.

Xem thêm các sản phẩm>>>>  vali  mà Công ty Hùng Phát đang phát triển trên thị trường.

ĐỐI TÁC- KHÁCH HÀNG

0949872898
Mail