#6 mẹo xếp đồ Vào Vali du lịch

Đăng vào lúc 25/08/2022

Bạn đang có kế hoạch cho hành trình du lịch của mình và còn băn khoăn chưa biết làm sao để đóng gói đồ đạc vào Vali của mình hợp lý thì nên tham khảo 6 mẹo xếp đồ vào vali du lịch bên dưới nhé

#1 Lên danh sách đồ du lịch

Việc lên danh sách đồ sẽ giúp bạn biết được nên mang gì phù hợp cho chuyến đi của mình. Và từ đó bạn có thể sắp xếp được làm sao cho hợp lý.

#2 Cuộn quần áo tận dụng khoảng trống

cach-xep-do-vali-du-lich.

Bạn nên cuộn là cách để tiết kiệm không gian Vali thay vì xếp chồng quần áo lên nhau sẽ tạo ra nhiều không gian cho bạn cũng có thể chứa đủ các loại mình cần. Tận dụng những khoảng trống trong không gian đồ của mình như phần bên trong của giày có thể để được nhiều đồ nhỏ gọn.

#3 Sử dụng túi hút chân không

Việc này sẽ giúp bạn đóng gói các vật cồng kềnh như áo khoác, quần áo trẻ em, đồ chơi mềm và khăn trải giường một cách thuận tiện. Giải pháp này giúp bạn tiết kiệm đáng kể không gian.

#3 Áp dụng nguyên tắc kim tự tháp

Đầu tiên, hãy xếp những đôi giày của bạn dọc theo thành vali. Tiếp theo, đóng gói quần áo dài, dày, chẳng hạn quần và váy. Đừng cuộn chúng lại, hãy trải chúng dưới đáy vali. Những bộ quần áo này sẽ gói những đồ đạc đặt phía trên chúng.
Cuối cùng, đóng gói những thứ dễ xếp, mỹ phẩm, phụ kiện, tài liệu và những đồ vật nhỏ dễ vỡ ở trên cùng "kim tự tháp".

#4 Mua mỹ phẩm cỡ du lịch

Hãy chỉ lấy những thứ thực sự hữu ích cho chuyến đi. Để tiết kiệm diện tích vali, nên chiết mỹ phẩm ra chai, lọ nhỏ hoặc mua cỡ du lịch.

#5 Đóng gói những thứ nhỏ nhặt đúng cách

Nếu cần mang những đồ nhỏ như USB, sách bỏ túi, kẹp tóc, quần tất, kính râm, kính đọc sách, hãy bọc chúng vào túi nilon rồi nhét trong giày, hộp mỹ phẩm hoặc cặp tài liệu. Với các món trang sức, bạn có thể cất trong hộp đựng thuốc.

#6 Sử dụng túi chia đồ du lịch

tui-chia-do-du-lich

Túi chia đồ du lịch sẽ giúp bạn phân loại được những đồ dùng khi nào phù hợp và bản quản đồ đạc của bạn sẽ bị lẫn và dễ kiểm soát và lấy đồ cần thiết khi dùng

Thông tin sưu tầm về cách xếp đồ vào vali du lịch có thể giúp các bạn phần nào cách đóng gói đồ đạc hợp lý. Và nếu bạn chưa biết làm sao để có chiếc vali du lịch để đồ hoàn hảo, hay muốn đặt sản xuất vali du lịch cho khách hàng đối tác có thể xem thêm Vali Hùng Phát và có thể liên hệ thông tin bên dưới để có thông tin chi tiết tư vấn viên của Nhà Máy sản xuất Vali Hùng Phát 
 

Tags : > cách đóng đô vào vali xêp đồ vào vali du lịch đóng gói đồ vào vali du lịch
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC- KHÁCH HÀNG