VỀ CHÚNG TÔI, 

Công ty Cổ phần Hùng Phát được thành lập vào tháng 2 năm 2006, Cụm công nghiệp Cầu Chùa, Kiêu Kị, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm vali kéo, balo, túi công cụ, dụng cụ, túi kéo du lịch, túi hành lý, sản xuất khuôn mẫu, nhãn mác, tay kéo, quai sách, bánh xe vali, phụ kiện nhựa balo, vali: khoen tăng giảm, càng cua, khóa bóp...

Đi lên từ một doanh nghiệp nhỏ, nhờ sự đồng lòng của tập thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) và sự đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác; đến nay Hùng Phát đã mở rộng quy mô với diện tích nhà máy trên 15000m², 12 dây chuyền sản xuất và lắp ráp hiện đại, cùng đội ngũ hơn 500 CBCNV chuyên nghiệp. Với mạng lưới hơn 1500 điểm bán toàn quốc, sản xuất kinh doanh hơn 1,000 sản phẩm vali kéo và những sản phẩm của Hùng Phát đã đồng hành cùng hàng triệu Quý khách hàng trên cả nước. Tính đến thời điểm hiện tại, sản phẩm của Hùng Phát đã được xuất khẩu đến 6 nước, như: Nhật Bản, Mỹ, Anh, Ấn Độ, Malaysia, Hàn Quốc.

Luôn coi "Kiến tạo giá trị Việt" là kim chỉ nam, chúng tôi không ngừng nỗ lực để nâng cao vị thế của dân tộc, và đã bước đầu chinh phục thành công những thị trường tiêu chuẩn cao như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,... từng bước khẳng định tên tuổi trên thị trường quốc tế. 

Trải qua hơn 16 năm gây dựng và phát triển, đến nay Hùng Phát đã đạt được những thành công nhất định và chặng đường thành công đó ghi dấu nhiều giải thưởng danh giá như "Cúp vàng sản phẩm", "Thương hiệu chất lượng cao" (2018), "Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm" và "Gương mặt doanh nhân xuất sắc" (2019)

Trên nền tảng vững mạnh và nhữg thành tựu đã đạt được, Hùng Phát tự hào sẽ luôn mang đến những sản phẩm chất lượng tối ưu, dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo và khẳng định thương hiệu Việt trên bản đồ hành lý thế giới. 

SỨ MỆNH

Trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất vali kéo, balo, linh phụ kiện hành lý,...đồng thời từng bước mang thương hiệu hành lý Việt ra thị trường thế giới

TRIẾT LÝ KINH DOANH

cong-ty-san-xuat-vali-hung-phat

TẦM NHÌN

vali-hung-phat

CAM KẾT

nha-may-san-xuat-vali-hung-phat

 

Xem thêm thông tin vê Hùng Phát:

Profile Tiếng Việt

Profile Tiếng Anh

CÔNG TY CỔ PHẦN HÙNG PHÁT

  • Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Cầu Chùa, Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội
  • Hotline: 0971283228
  • Email: cskh@hungphat-jsc.com

ĐỐI TÁC- KHÁCH HÀNG