CÁCH CHỌN SIZE VALI PHÙ HỢP CHO TỪNG CHUYẾN ĐI

Đăng vào lúc 07/06/2022

Bên cạnh việc tìm chọn 1 chiếc vali chất lượng và an toàn cho chuyến đi thì kích thước vali cũng là một trong những vấn đề đang được nhiều người quan tâm đến. Cùng Hùng Phát tham khảo  cách chọn size vali dưới đây để có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc vali phù hợp cho chuyến đi sắp tới nhé! 

   chọn-size-vali

1.VALI KÉO SIZE CỠ NHỎ ( SIZE 20)

Vali SIZE 20: Sức chứa 7 -10kg – Kích thước phù hợp dùng cho chuyến đi cá nhân từ 2-5 ngày. Ưu điểm đối với size này là có thể xách tay lên máy bay, nhỏ gọn dễ dành sử dụng.
chọn-size-vali-du-lich
Thông tin kích thước vali size 20

2.VALI KÉO SIZE CỠ TRUNG ( SIZE 24)

size-vali-24

Vali Size 24: Sức chứa 20-25kg – Kích thước phù hợp cho chuyến đi từ 5-10 ngày, là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn thích chụp ảnh checkin. Có thể chứa đầy đủ những thứ bạn cần trong một tuần bao gồm quần áo, phụ kiện, giày dép sẽ được xếp gọn trong chiếc vali. Lưu ý vali size 24 phải ký gửi khi đi máy bay.

3.VALI KÉO SIZE CỠ ĐẠI ( SIZE 28)

vali-size-28

Vali Size 28: Sức chứa đến 30kg phù hợp cho những chuyến đi trên 10 ngày, đặc biệt là các chuyến đi xa như du học, xuất khẩu. Ngoài ra chiếc vali này còn là sự lựa chọn dành cho những gia đình đi du lịch vì sức chứa đựng của nó khá là lớn.

 Lưu ý chọn vali size 20 khi xách tay lên máy bay:

  • Đối với hãng hàng không Vietnam Airline

Hành lý xách tay có thể mang theo một kiện chính (kích thước 56x36x23cm) và một kiện phụ như túi xách tay, cặp, balo nhỏ gọn. Tổng trọng lượng hành lý xách tay không quá 12kg với khách hạng phổ thông, khách hạng thương gia và phổ thông đặc biệt được mang theo hai kiện và một kiện phụ với tổng trọng lượng dưới 18kg.

  • Đối với hãng hàng không Vietjet Air

 Được phép mang 1 kiện hành lý xách tay1 kiện hành lý xách tay nhỉ với tổng trọng lượng tối đa không được vượt quá 7kg: 1 kiện hành lý xách tay chính có kích thước tối đa là 56x36x23cm. - 1 kiện hành lý xách tay nhỏ: 1 túi đựng máy tính xách có kích thước tối đa là 40x30x10cm.

  • Đối với hãng hàng không Jetstar

Hành khách hạng phổ thông: 01 hành lý chính và một hành lý nhỏ với tổng trọng lượng không quá 7kg.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT VALI HÙNG PHÁT - ĐỢN VỊ SẢN XUẤT VALI, BALO, TÚI KÉO LỚN NHẤT VIỆT NAM

Nhận đặt hợp đồng số lượng lớn: Vali, Balo, Túi kéo làm quà tặng cho các doanh nghiệp, cán bộ, các ngân hàng, tổ chức - cá nhân làm quà tặng cho khách hàng. Thiết kế, in ấn, thêu logo đúng theo yêu cầu, cam kết chất lượng và tiến độ.

🌍 hungphat-jsc.com

☎️: 19003393 - Gia Cốc- Kiêu Kỵ - H. Gia Lâm- Tp. Hà Nội.

✉️: cskh@hungphat-jsc.com

Tags : > cachchonsizevali cách chọn size vali kichthuocvali sanxuatvali size vali
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC- KHÁCH HÀNG