Top 3 thương hiệu vali kéo bền đẹp giá rẻ

Đăng vào lúc 09/03/2022

Vali kéo du lịch được ví như người bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi chuyến đi du lịch hoặc những chuyến đi xa phải mang nhiều hành lý. Đặc biệt để sở hữu chiếc vali vừa rẻ đẹp vẫn luôn là tiêu chuẩn của nhiều khách hàng. Hôm nay, Hùng Phát JSC xin gửi  đến các bạn top thương hiệu vali bền đẹp giá rẻ cực chất lượng đang được quan tâm hiện nay tại nhà máy sản xuất vali Hùng Phát.

Mục lục 

  1. Thương hiệu vali UZO
  2. Thương hiệu Vali Startup 
  3. Thương hiệu Vali Hùng Phát

Vali kéo nhựa Uzo

vali-keo-uzo

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa ABS trọng lượng nhẹ có độ đàn hồi cao chịu va đập tốt, hạn chế nứt bể.Tay kéo mạ nhôm sáng bóng bền bỉ, khóa ố bảo mật, với 8 bánh xe tự động cân bằng giảm ồn linh hoạt khi di chuyển. Ngăn để đồ tiện ích. Đa dạng màu sắc xứng đáng là chiếc vali thời trang được nhiều bạn trẻ lựa nhiều nhất tại các đại lý nhà phân phối kinh doanh của HÙng Phát.

Xem thêm các sản phẩm >>>> vali uzo

Vali kéo Startup

Vali-keo-nhua-startup

Là thương hiệu sản phẩm được sản xuất bởi Hùng Phát JSC, sản phẩm mang ý nghĩa của sự khởi đầu viên mãn trong hành trình của du khách, Và đương nhiên giá cả của Startup luôn.Với chất liệu ABS vải lót 210D tay kéo sắt, bánh xe xoay 360 độ.. xứng đang là vali bên đẹp giá rẻ cho cho các bạn lựa chọn.

Xem thêm sản phẩm >>>> vali Startup

Vali nhựa Hùng Phát

vali-keo-hung-phat

Thương hiệu sản phẩm vali du lịch chính hãng thuần Việt do người Việt sản xuất trên nguồn nguyên liệu nội địa luôn được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng. Vali kéo nhựa Hùng Phát được mà từ nhựa ABS,tay kéo hợp kim nhôm, khóa số TSA bảo mật, 8 bánh xe xoay 360 độ tự cân bằng,nội thất thông minh tiện ích khi dùng và giá luôn rẻ.

Nhận báo giá sản xuất vali du lịch doanh nghiệp (Đăng ký làm đại lý bán vali du lịch )

Quý khách hàng - đối tác - đại lý kinh doanh đăng ký đặt hàng - bán sản phẩm trên vui lòng liên hệ theo thông tin sau để nhận báo giá sản xuất vali và chính sách đại lý chi tiết nhất nhanh nhất.

Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Cầu Chùa, Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội.
Hotline: 19003393  / 0949 872 898
Email: cskh@hungphat-jsc.com
 

Tags : > vali bền đẹp giá re vali giá rẻ Vali kéo bền đẹp giá rẻ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC- KHÁCH HÀNG