Thiết kế Sản xuất vali theo yêu cầu doanh nghiệp

Đăng vào lúc 07/03/2022

Vali du lịch luôn là người bạn đồng hành không thể thiếu trong những những hành trình của chúng ta.Bên cạnh công năng chính là để hành lý khi dịch chuyển thì chiếc Vali còn có thể được dùng làm quà tặng thể hiện sự gắn kết giữa các thành viên trong doanh nghiệp, và cũng là chiếc vali quảng cáo truyền thông marketing hữu ích cho thương hiệu. Vì vậy lựa chọn sản phẩm công ty thiết kế sản xuất vali theo yêu cầu in logo quà tặng doanh nghiệp để làm món quà tặng doanh nghiệp mang phong cách riêng của doanh nghiệp và là món quà tặng giá trị và thể hiện được tình cảm cũng như dụng ý đến người nhận.

thiet-ke-vali-theo-yeu-cau

Các tiêu chí khi chọn nhà sản xuất Vali theo yêu cầu in logo quà tặng doanh nghiệp:

  1. Công ty sản xuất - Có nhiều nguồn thông tin khác nhau về các đơn vị công ty sản xuất vali theo yêu cầu vì vậy bạn nên khảo sát cân đối uy tình danh tiếng, độ tin cậy, cơ sở vật chất đơn vị mà bạn muốn hợp tác phải tự chủ sản xuất.
  2. Nguyên phụ liệu sản phẩm - Dù là vali vải hay nhựa cũng nên chú ý đến chất lượng nguyên liệu cao hay thấp để tối chi phí cho bạn và thời hạn sản phẩm.
  3. Kích thước kiểu dáng phù hợp - Nên định danh loại kích thước mà bạn đang muốn đặt thiết kế để nhà sản xuất dễ dàng hợp tác tư vấn chính xác đúng mục tiêu: kích thước size vali, kiểu dáng, màu sắc..
  4. Tay kéo - là bộ phận quan trọng trong quá trình di chuyển vì vậy bạn nên chú ý đến chất lượng nguyên liệu tạo nên chiếc tay léo bền bỉ sang trọng.
  5. Bánh xe - để di chuyển nhẹ nhàng êm ái bạn nên chọn loại 4 bánh kép xoay 360 độ chống sốc. 
  6. Giá cả hợp lý - Tùy vào nhu cầu ngân sách làm quà tặng và dựa trên các tiêu chí bên trên và mục đích của đơn vị bạn để có giá hợp lý với nhà sản xuất .

3 lý do bạn nên Hùng Phát JSC Đơn vị thiết kế làm vali theo yêu cầu doanh nghiệp

thiet-ke-san-xuat-vali-theo-yeu-cau-doanh-nghiep

1. Hùng Phát JSC có hơn 15 trong lĩnh vực hành lý sản xuất vali, balo, phụ kiện.Công ty được thành lập từ 2006 đưa ra thị trường hàng triệu sản phẩm chất lượng,bên cạnh thị trường nội địa Hùng Phát đã xuất khẩu sản phẩm ra các nước như Mỹ, Ấn, Hàn, Nhật....

2. Là công ty tự chủ sản xuất thiết kế, lựa chọn nguyên liệu, có nhà máy xưởng sản xuất vali nhựa, vali vải hơn 10.000 mét vuông cùng trang thiết bị dây chuyền sản xuất hiện đại đáp ứng đơn hàng lớn.Bộ phận thiết kế kinh nghiệm sáng tạo nhiều năm trong trong lĩnh vực thiết kế sản xuất mẫu mã hành lý. Xem thêm  >>>> Sản xuất túi dụng cụ theo yêu cầu

Quy trình nhận thiết kế vali mẫu mới rõ ràng chi tiết.

Phân Loại Yêu Cầu Gửi báo giá Làm mẫu Chốt mẫu Ký Hợp Đồng Sản xuất  Tổng thời gian
Mẫu vali mới Tiếp nhận thông tin, thảo luận tư vấn  3 -5 ngày 45 Ngày ( gồm thời gian đặt khuân, linh phụ kiện, không gồm thời gian thiết kế ) 3 ngày 3 ngày 30 ngày 78-85 ngày

Thời gian có thế rút nằng hơn tùy vào mẫu mã yêu cầu sản phẩm - xem chi tiết tại https://hungphat-jsc.com/san-xuat-qua-tang-doanh-nghiep-uy-tin-gia-tot-nhat

3. Thanh toán - giao hàng luôn đúng hẹn hợp đồng.

Nếu như bạn đang tìm đối tác sản thiết kế xuất vali theo yêu cầu tại Hà Nội thì vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HÙNG PHÁT

  • Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Cầu Chùa, Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội
  • Hotline: 0949872898 
  • Email: cskh@hungphat-jsc.com
Tags : > làm vali theo yêu cầu sản xuất vali sản xuất vali theo yêu cầu thiết kế vali theo yêu cầu vali quà tặng
binh-luan

N-4.0

10/03/2022

Tôi muốn đặt làm vali theo yêu cầu thị phải làm sao vui lòng liên hệ với tôi qua email đã đăng ký

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC- KHÁCH HÀNG