HÙNG PHÁT - ĐỐI TÁC TIN CẬY TRONG XUẤT KHẨU TÚI CÔNG CỤ

Đăng vào lúc 26/09/2023

HÙNG PHÁT - ĐỐI TÁC TIN CẬY TRONG XUẤT KHẨU TÚI CÔNG CỤ

Xuất khẩu túi công cụ là một trong những mục tiêu chủ chốt của Hùng Phát. Trên thị trường quốc tế, Hùng Phát chính là đối tác uy tín hàng đầu trong sản xuất túi công cụ.

Túi công cụ là vật dụng quan trọng với công nhân làm nghiệm vụ kĩ thuật. Nó giúp phân loại, cố định và bảo quản các công cụ sử dụng trong sửa chữa và bảo hành. Sự phát triển nhanh chóng của các ngành nghề liên quan đến kĩ thuật đã làm tăng nhu cầu sử dụng túi công cụ trên toàn cầu. Nắm bắt được xu thế này, Hùng Phát đã đẩy mạnh xuất khẩu túi công cụ nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng trên toàn thế giới.

1. Hùng Phát - doanh nghiệp xuất khẩu túi công cụ uy tín hàng đầu

Hùng Phát là một trong những doanh nghiệp sản xuất mặt hàng hành lí lớn nhất tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Hùng Phát đã trở thành gương mặt tiên phong trong xuất khẩu hành lí ra thị trường quốc tế, trong số đó túi công cụ chiếm một phần không nhỏ.

Với phương châm coi trọng và nâng niu giá trị Việt, Hùng Phát không ngừng nỗ lực để nâng cao vị thế dân tộc và các sản phẩm hành lý của Hùng Phát đã bước đầu chinh phục thành công các thị trường tiêu chuẩn cao như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ.

Với tầm nhìn chiến lược và cam kết đổi mới, sáng tạo không ngừng, Hùng Phát đã xuất khẩu ra thị trường nước ngoài những sản phẩm túi công cụ đạt chuẩn cao đáp ứng những yêu cầu vô cùng khắt khe của thị trường hành lý quốc tế.

>> Xem thêm: Túi công cụ có tại Hùng Phát

Hùng Phát - nhà sản xuất túi công cụ hàng đầu

2. Vì sao Hùng Phát là địa chỉ đáng tin cậy với đối tác nước ngoài?

Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt, các sản phẩm của Hùng Phát vẫn luôn giữ cho mình vị trí vững vàng trong lòng người tiêu dùng. Với thế mạnh trong sản xuất, Hùng Phát tự hào khẳng định túi công cụ xuất khẩu là sản phẩm có chất lượng dẫn đầu thị trường hành lý trong nước và quốc tế.

Hùng Phát - địa chỉ tin cậy với đối tác nước ngoài

  • Bề dày kinh nghiệm: Để có được bề dày kinh nghiệm như hiện tại, Hùng Phát đã trải qua gần hai thập kỉ vững vàng trước những giông bão khắc nghiệt  thị trường. Và thành quả đạt được sau nhiều năm nỗ lực không ngừng nghỉ ấy chính là hàng trăm dự án xuất khẩu thành công hành lí ra nước ngoài trong đó có túi công cụ. 
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Với số lượng 3 nhà xưởng lớn diện tích hơn 15.000 m2, Hùng Phát sở hữu hàng loạt máy móc thiết bị hiện đại bậc nhất và tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu về cơ sở vật chất trong sản xuất ngành hàng hành lý tại Việt Nam.
  • Năng lực sản xuất lớn - tự chủ lên đến 90%: Với hàng loạt dây chuyền sản xuất hiện đại, Hùng Phát tự hào tự chủ trong sản xuất lên đến 90% và đạt sản lượng trên 20.000 sản phẩm túi công cụ mỗi tháng.

>> Xem thêm: Hùng Phát - nhà sản xuất hành lý hàng đầu Việt Nam

  • Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt: Song song với việc chú trọng vào máy móc thiết bị, Hùng Phát đặc biệt để tâm đến quy trình kiểm soát chất lượng đầu ra sản phẩm. Mỗi sản phẩm hoàn thiện bắt buộc phải được kiểm tra nghiêm ngặt từng chi tiết nhỏ bởi đội ngũ công nhân chuyên biệt với nhiệm vụ kiểm soát chất lượng.
  • Đội ngũ công nhân tay nghề cao: Luôn coi trọng yếu tố “con người” trong vận hành doanh nghiệp, Hùng Phát đã thu hút hơn 600 cán bộ công nhân viên lành nghề, tận tâm và luôn hết mình với công việc.

>> Xem thêm: Hùng Phát hỗ trợ việc làm địa phương

  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao: Thành quả cho nỗ lực không ngừng nghỉ của lãnh đạo doanh nghiệp và đội ngũ công nhân là những sản phẩm túi công cụ xuất khẩu của Hùng Phát được đối tác nước ngoài đánh giá cao và hoàn toàn đủ điều kiện đạt chuẩn chất lượng quốc tế.

>> Xem thêm: Các sản phẩm cung cấp bởi Hùng Phát

3. Lợi ích đối tác nhận được khi đặt hàng tại Hùng Phát

Với kinh nghiệm xuất khẩu hành lý ra một loạt các nước lớn, vượt qua rào cản tiêu chuẩn cao để đánh dấu vị thế dân tộc trên trường quốc tế, Hùng Phát tự tin đem đến những lợi ích tốt nhất dành cho đối tác của mình.

Lợi ích đối tác với Hùng Phát

  • Giá cả tốt nhất thị trường: Một trong những lợi ích hàng đầu mà Hùng Phát mang lại cho đối tác là giá cả cạnh tranh và hấp dẫn. Điều này được thực hiện nhờ vào hệ thống máy móc dây chuyền sản xuất hiện đại và tự chủ đến 90%. 
  • Mẫu mã đa dạng: Thị trường quốc tế đòi hỏi sự đa dạng trong mẫu mã và thiết kế. Hùng Phát tự hào có một bộ sưu tập đa dạng với hàng trăm mẫu túi công cụ xuất khẩu có kiểu dáng và tính năng phù hợp với đặc điểm nghề kĩ thuật của từng quốc gia và vùng miền.
  • Chế tác theo yêu cầu: Hùng Phát hiểu rằng mỗi thị trường và mỗi khách hàng có những yêu cầu đặc biệt. Chúng tôi luôn cố gắng trao đổi hiệu quả nhất cùng đối tác để hiểu rõ yêu cầu và đảm bảo rằng sản phẩm túi công cụ xuất khẩu hoàn toàn đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Dịch vụ thân thiện: Hùng Phát luôn đặt sự hài lòng của đối tác lên hàng đầu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thân thiện, nhiệt tình, và linh hoạt. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng rằng chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

>> Xem thêm: Hùng Phát - doanh nghiệp xuất khẩu vali tiên phong

Hùng Phát không chỉ là một doanh nghiệp mà còn là một phần quan trọng của nền kinh tế Việt Nam. Chúng tôi đóng góp vào phát triển kinh tế quốc gia thông qua hoạt động xuất khẩu, tạo việc làm cho người lao động, và thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng. Chúng tôi xem việc đóng góp cho xã hội là một phần không thể thiếu của sứ mệnh của mình.

Chúng tôi tự hào về những thành tựu đã đạt được và cam kết tiếp tục đem lại những sản phẩm túi công cụ xuất khẩu chất lượng, thương hiệu uy tín nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của đối tác quốc tế. 

Hãy chọn Hùng Phát - đối tác xuất tin cậy hàng đầu trong xuất khẩu túi công cụ tại Việt Nam!

Hùng Phát - Kiến tạo giá trị Việt

HOTLINE: 0962.957.228

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Cầu Chùa, Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội

Mail: cskh@hungphat-jsc.com

 

Tags : > tuicongcu tuicongcuxuatkhau vali hùng phát xuatkhautuicongcu
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC- KHÁCH HÀNG