HÙNG PHÁT HỖ TRỢ GIẢI QUYẾT VIỆC LÀM CHO NGƯỜI DÂN TẠI ĐỊA PHƯƠNG

Đăng vào lúc 10/08/2023

Là một trong những doanh nghiệp sản xuất hành lý hàng đầu Việt Nam, Hùng Phát không chỉ góp phần thúc đẩy kinh tế mà còn góp phần lớn giải quyết và tạo ra thêm nhiều việc làm cho người dân lao động tại địa phương.

Hùng Phát đang áp dụng và thực hiện nhiều giải pháp để giải quyết việc làm cho người lao động, thời gian qua, bình quân mỗi năm Hùng Phát đã tạo việc làm mới cho hơn 50 người lao động làm việc tại địa phương.

Được thành lập vào tháng 2 năm 2006, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm hành lý ( Vali kéo, Balo, Túi Trống và Phụ kiện vali,..), đến nay Hùng Phát đã mở rộng quy mô với diện tích nhà máy trên 15000m², có 12 dây chuyền sản xuất và lắp ráp hiện đại, cùng đội ngũ hơn 500 CBCNV chuyên nghiệp. Hiện nay, công ty vẫn tiếp tục có nhu cầu tuyển dụng khoảng 100 lao động.
hung-phat                      Hùng Phát - Là một trong những đơn vị sản xuất hành lý hàng đầu Việt Nam

Hùng Phát - Tích cực tuyển dụng lao động tại địa phương

Công ty cổ phần Hùng Phát được đánh giá là một trong những đơn vị rất tích cực trong việc tuyển dụng lao động tại địa phương. Hiện tại, hàng trăm lao động đang làm việc tại nhà máy của Công ty CP Hùng Phát hầu hết đều đến từ các xã của huyện Hưng Yên và Gia Lâm, trong đó có nhiều người đã gắn bó với công ty đã được hơn 10 năm.
san-xuat-hung-phat
                                             Có rất nhiều người lao động đã gắn bó lâu năm với Hùng Phát

Thời gian gần đây, các hoạt động sản xuất của Công ty CP Hùng Phát đang diễn ra khá sôi động, tạo điều kiện cho nhiều lao động địa phương có việc làm ổn định. Chế độ và quyền lợi của công ty Hùng Phát đưa ra đã thu hút nhiều lao động của địa phương, chủ yếu là nữ giới. Công ty đã tạo điều kiện vừa học vừa làm cho đến khi thành thạo nghề và được sắp xếp làm việc ổn định trong các công đoạn, dây chuyền sản xuất của nhà máy.

tuyendung                                                             Hùng Phát tham gia phiên giao dịch việc làm tại huyện Gia Lâm

Không những được hướng dẫn học nghề, tạo việc làm, có mức thu nhập ổn định để đảm bảo cuộc sống, những người lao động có năng lực và kiến thức tốt sẽ được công ty Hùng Phát tạo điều kiện học tập để sắp xếp vào những vị trí quan trọng hơn ở trong nhà máy.

Công ty CP Hùng Phát đã và đang triển khai đồng bộ nhiều giải pháp về tuyển dụng, giới thiệu và tạo việc làm cho lao động tại địa phương để mở ra nhiều cơ hội có việc làm dành cho mọi người dân.
nha-may-hung-phat
                                     Không ngừng phát triển và mở rộng, Hùng Phát vẫn tiếp tục tuyển dụng người lao động

Hùng Phát tuyển dụng 100 lao động với chế độ và mức lương hấp dẫn

Để tạo thêm nhiều việc làm cho người lao động, từ nay đến cuối năm, Hùng Phát vẫn tiếp tục tuyển dụng và hỗ trợ giải quyết việc làm cho người dân lao động tại địa phương, để kết nối người lao động với doanh nghiệp.

Công ty CP Hùng Phát thông báo tuyển dụng lao động năm 2023 với các vị trí như sau:

tuyen-dung-hung-phat
                                                               Thông tin tuyển dụng với chế độ và mức lương vô cùng hấp dẫn
YÊU CẦU HỒ SƠ

Bản sao Chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân
4 ảnh 3x4 (hoặc 4x6)
Đơn xin việc, sơ yếu lí lịch và Giấy khám sức khỏe

Mọi thông tin liên hệ: Phòng Nhân sự Công ty CP Hùng Phát
Địa chỉ: Cụm CN Cầu Chùa - Kiêu Kỵ - Gia Lâm - Hà Nội
Ms. Thủy: 096.887.1129
Mail: hrhungphat@hungphat-jsc.com
Ms. Hạnh: 0965.796.261

Với quyết tâm phấn đấu nâng cao năng suất cùng sự nỗ lực phát triển mở rộng sản xuất, đổi mới công nghệ, máy móc thiết bị vào sản xuất để sản xuất cho ra những sản phẩm hành lý Việt Nam chất lượng cao. Hùng Phát không ngừng cố gắng để hỗ trợ và góp phần giải quyết việc làm cho người dân lao động tại địa phương.

 

Tags : > hotrovieclam tuyendung valihungphat vieclam
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC- KHÁCH HÀNG