VALI HÙNG PHÁT PHỦ SÓNG TRÊN HỆ THỐNG ĐIỆN MÁY XANH

Đăng vào lúc 02/11/2020

Siêu thị Điện máy Xanh được biết đến là một trong những hệ thống bán lẻ lớn tại Việt Nam với sự phát triển nhanh, bền vững qua 9 năm sở hữu 1225 siêu thị, tọa lạc tại 63 tỉnh thành, cung cấp các sản phẩm đồ gia dụng, đồ công nghệ chính hãng, dịch vụ chuyên nghiệp và chính sách bảo hành chính hãng. 

Vali-hung-phat-tai-dien-may-xanh

Hệ thống Điện máy Xanh trên toàn quốc

Trải quá trình đánh giá chất lượng nghiêm ngặt, Hùng Phát hân hạnh là nhà sản xuất vali Việt đồng hành cùng Điện máy Xanh - một trong những hệ thống siêu thị bán lẻ lớn nhất toàn quốc. 

xuong-san-xuat-vali-hung-phat

Hình ảnh chuyền sản xuất vali tại Hùng Phát

Cùng sự tin dùng của khách hàng tại Điện máy Xanh và chất lượng luôn đảm bảo, vali Hùng Phát đã nhanh chóng có mặt tại các siêu thị Điện máy Xanh ở các thành phố trọng điểm như: Hồ Chí Minh 35 siêu thị, Hà Nội 20 siêu thị, cùng các thành phố lớn như Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ,... và mục tiêu tiếp theo là nhanh chóng phủ sóng các siêu thị trên toàn quốc. 

vali-hung-phat-bay-ban-tai-dien-may-xanh

Vali Hùng Phát tại Siêu thị Điện máy Xanh

Với sự phát triển của dịch vụ mua hàng online, cùng hệ thống siêu thị trải dài của Điện máy Xanh, trải nghiệm và mua sắm vali chính hãng Hùng Phát giờ đây dễ dàng hơn bao hết. 

Truy cập ngay: https://www.dienmayxanh.com/ để lựa chọn vali Hùng Phát tại Điện máy Xanh kèm theo chương trình ưu đãi cực tốt.

Người Việt Nam tin dùng hàng Việt Nam, mua sắm sản phẩm Việt tại hệ thống siêu thị Việt ngay hôm nay! 

 

Tags : > vali hung phát bán tại điện máy xanh vali hùng phát điện máy xanh điện máy xanh
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC- KHÁCH HÀNG