VALI HÙNG PHÁT ĐỰNG NGÀN YÊU THƯƠNG ĐỂ TÌM RA TOP 3 MISS WORLD VIETNAM 2022.

Đăng vào lúc 16/08/2022

Là một thương hiệu quen thuộc về dòng sản phẩm hành lý, Hùng Phát luôn được nhớ đến với những chiếc vali, balo, túi xách có mẫu mã đa dạng và chất lượng tuyệt vời. Với tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng mới là thành công thực sự, vali Hùng Phát đã tạo được sự uy tín nhất định trên thị trường Việt, trở thành đối tác đáng tin cậy của Miss World Vietnam 2022.

vali-hung-phat-missworld

/vali-hung-phat-missworld-1

vali-hung-phat-missworld2022

Ở mỗi chặng đường của cuộc thi, các thí sinh Miss World Vietnam 2022 đều mang bên mình chiếc vali Hùng Phát. Với thiết kế nội thất rộng rãi cùng chất lượng bền bỉ, các cô gái đều có thể chứa đựng hành trang kỹ càng cho việc chinh phục vương miện. Bên cạnh sự tiện dụng, tính năng ưu việt và độ linh hoạt khi di chuyển đã góp phần làm nên thành công cho Tân hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương cùng 36 thí sinh khác.

vali-hung-phat-missworld

Chính vì thế, Vali Hùng Phát luôn là sự lựa chọn hàng đầu, người bạn đồng hành tốt nhất của Miss World Vietnam 2022 trong suốt những chặng đường đi đến vinh quang của top thí sinh của cuộc thi năm nay.

Tags : > Miss world miss world vietnam Miss World Vietnam 2022. nhà máy sản xuất vali hùng phát sản xuất vali vali du lịch vali hùng phát
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC- KHÁCH HÀNG