Những lý do bạn nên chọn lựa vali kéo bằng chất liệu nhựa PC

Đăng vào lúc 17/05/2018

Nhựa PC hay nhựa polycarbonate là loại vật liệu đang được sử dụng rất phổ biến trong ngành sản xuất vali kéo. Tuy nhiên, không thật sự có nhiều người thực sự hiểu rõ về chất liệu nhựa polycarbonate, cũng như những ưu điểm vượt trội của loại nhựa này.

Vậy nhựa polycarbonate có những đặc điểm gì nổi bật khiến các nhà sản xuất ưu tiên chọn loại chất liệu này làm phần vỏ cho vali kéo nhựa cứng? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Trước hết, polycarbonate được biết đến là loại nhựa nhân tạo, tổng hợp. Loại nhựa này được cấu thành từ rất nhiều polymer nhựa nhiệt dẻo. Các polymer nhựa dẻo  này lại được liên kết với nhau với các cacbonate. Chính vì có kết cấu như vậy, nên loại nhựa này được gọi là nhựa polycarbonate.

Đặc điểm nổi bật của nhựa polycarbonate là độ bền rất cao, gấp tới 300 lần về độ bền so với nhiều loại nhựa cứng khác. Không chỉ vậy polycarbonate còn có tính đàn hồi tốt, chịu được sự va đập mạnh và ma sát cao. Chính vì thế, việc sử dụng loại nhựa này vào chế tác các điểm uốn khúc, các chi tiết có tính phức tạp, lồi lõm hay những hoa văn đơn giản rất dễ dàng.

Bên cạnh đó nhờ đặc tính đàn hồi cao nên nhựa polycarbonate khó vỡ, khó nứt và ít bị trầy xước hơn so với các loại nhựa khác.

Với những đặc tính ưu việt, nhựa polycarbonate được ứng dụng vào sản xuất rất nhiều vật dụng hay các chi tiết nhựa. Đặc biệt, loại nhựa này được các nhà sản xuất hàng đầu như Samsung, Nokia... chọn lựa để chế tạo các loại vỏ nhựa điện thoại để tăng độ bền, cũng như tính thẩm mỹ.

Không nằm ngoài xu hướng đó, ngành sản xuất vali kéo cũng ứng dụng nhanh chóng nhựa polycarbonate vào việc sản xuất những chiếc vali kéo.

Việc sử dụng nhựa polycarbonate cho vali kéo giúp khắc phục nhiều nhược điểm có các chất liệu nhựa khác, gia tăng độ bền, khả năng chịu va đập của vali, cũng như hạn chế tối đa trầy xước trên bề mặt vali.

Nhờ có tính đàn hồi cực tốt, nên nhiều nhà sản xuất vali kéo vô cùng tự tin với độ bền dẻo của sản phẩm. Đó là tiền đề ra đời của những chiếc vali siêu bền ngày nay. Thậm chí, để kiểm chứng cho chất lượng và độ bền chắc của vali kéo chất liệu nhựa polycarbonate, một số cửa hàng không ngần ngại cho người mua đứng cả người lên để kiểm tra mà không lo bể vỡ hay vali bị biến dạng.

Chính vì những lý do này, nếu bạn chọn mua một chiếc vali kéo chất liệu nhựa polycarbonate thì hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Tất nhiên, bạn cũng nên chọn lựa sản phẩm vali kéo chính hãng đến từ những thương hiệu uy tín để đảm bảo nguồn gốc sản phẩm cũng như chất liệu được sử dụng đúng là nhựa polycarbonate, chứ không phải loại nhựa được pha chế khác.

Vali kéo STARTUP - Thương hiệu vali hàng đầu

Tags : > sản xuất vali sản xuất vali nhựa vali vali cao cấp vali chất liệu nhựa vali chính hãng vali du lịch vali hecquyn vali hùng phát vali kéo vali kéo du lịch vali kéo nhựa vali kéo nhựa PC vali nhựa vali nhựa polycarbonate vali startup vali vnxk
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC- KHÁCH HÀNG