Tin tức

Những gợi ý của nhân viên sân bay để đảm bảo hành lý của bạn luôn an toàn
29 Tháng 04

Những gợi ý của nhân viên sân bay để đảm bảo hành lý của bạn luôn an toàn

Di chuyển hay đi du lịch bằng đường hàng không là lựa chọn của rất nhiều người khi mà thời gian được ví như vàng bạc. Tuy nhiên, rất nhiều hành khách khi sử dụng dịch vụ này bị thất lạc cũng như hư hỏng đồ đạc trong vali hay hành lý ký gửi.

Những nhân viên tại sân bay đã đưa ra một số gợi ý sau để giúp bạn bảo quản được hành lý bên trong vali một cách tốt nhất:

1. Chọn vali có tay cầm ở đáy

Để dễ dàng cho nhân viên có thể vận chuyển hành lý cũng như vai của bạn, bạn nên chọn một chiếc vali có tay cầm nằm giữa các bánh xe. Điều này giúp nhân viên có thể dễ dàng cầm hai đầu của chiếc vali và xếp lên xe chở hàng, lên máy bay hay băng trả đồ mà không cần cầm vào bánh xe của vali. Điều này sẽ giúp hạn chế việc hỏng hóc bánh xe cũng như  hành lý, vali của bạn được xếp gọn gàng hơn.

2. Luôn đảm bảo vali không còn chỗ trống

Vali cùng hành lý của bạn sẽ được xếp chồng lên nhau trong khoang máy bay cũng như xe chở đồ. Vậy nên, vali nào được xếp kín đồ sẽ tốt hơn vì sẽ giảm thiểu được ảnh hưởng đến khung vali do sức nặng của những vali phía trên.

Hơn nữa, ban cũng nên kiểm tra dây chằng hành lý bên trong vali xem đã cài chưa. Việc cài không cẩn thận hoặc vali còn nhiều chô trống sẽ khiến cho  đồ đạc của bạn có thể bị tung ra dẫn đến lộn xộn khi nhân viên xếp hành lý của bạn. Nhất là những chất lỏng sẽ rất dễ bị chảy ra ngoài khi vận chuyển.

3. Chọn loại vali cứng cáp

Những chiếc vali cứng cáp có độ bền cao hơn cùng khả năng chịu va đập tốt hơn giúp cho đồ đạc ở bên trong được đảm bảo an toàn khi vận chuyển

4. Chọn vali 4 bánh hoặc 8 bánh có khả năng xoay 360 độ

Những nhân viên sân bay thường không có thời gian để cầm tay kéo hành lý và kéo chúng tới nơi cần thiết. Chính vì vậy, chiếc vali của bạn nên có 4 hoặc 8 bánh với khả năng xoay 360 độ giúp họ dễ dàng đưa vali tới xe chở đồ hoặc băng trả đồ.

Với những chiếc vali 2 bánh, chúng thường bị ném hoặc kéo theo hướng bất kì khi mà máy bay đang sắp tới  giờ cất cánh.

Vali kéo STARTUP - Thương hiệu vali hàng đầu

Đi ít ngày nên chọn vali hay túi kéo du lịch?

Nên mua vali kéo vải hay vali kéo vỏ nhựa cứng

Hãy là người sử dụng vali kéo chuyên nghiệp

Kinh nghiệm chọn vali kéo cho trẻ em

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: