NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN SẢN PHẨM CỦA HÙNG PHÁT LÀM QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Đăng vào lúc 02/06/2022

"Quà tặng doanh nghiệp" đã trở thành giải pháp Marketing hiệu quả, đây là phương án tối ưu để tăng nhận diện của thương hiệu đồng thời giúp chinh phục được thiện cảm của khách hàng mục tiêu.

sản xuất vali hùng phát

Hùng Phát với hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất hành lý ( Vali, Balo, Túi trống), đã được nhiều nhãn hiệu lớn tin tưởng và lựa chọn. Bên cạnh là nhà sản xuất phân phối trong nước và xuất khẩu thì Hùng Phát còn sản xuất, đáp ứng các đơn hàng quà tặng doanh nghiệp trên toàn quốc. 

Những lý do nên chọn sản phẩm của Hùng Phát làm quà tặng doanh nghiệp :

1. Chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng

Chất lượng : Tại Hùng Phát, chất lượng chính là yếu tố quan trọng nhất của doanh nghiệp. Để đem đến những sản phẩm có chất lượng tốt tới tay người tiêu dùng, từng sản phẩm của Hùng Phát được sản xuất ra đều phải trải qua quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

xương-san-xuat-vali-nhua

sản xuất vali hùng phát

sản xuất vali hùng phát

Mẫu mã đa dạng: Luôn hiểu và nắm rõ nhu cầu của thị trường, Hùng Phát thường xuyên cập nhật nghiên cứu phát triển sản phẩm của mình theo xu hướng mới nhất.Không chỉ sản phẩm vali, Hùng Phát còn nỗ lực không ngừng mang đến những cải tiến vượt bậc trong ngành hành lý của mình với 02 ngành mới "balo, túi laptop" được tung ra thị trường vào năm 2020. Hơn nữa còn cải tiến và phát triển hơn 15 sản phẩm vali, mỗi năm đạt 100% mục tiêu đặt ra về phát triển sản phẩm.

2. Nhà máy sản xuất số lượng lớn, giá cạnh tranh

san-xuat-vali-hung-phatXuất thân từ làng nghề truyền thống, trải qua hơn 16 năm phát triển, Hùng Phát tự hào là một trong những nhà sản xuất Việt tiên phong tại Việt Nam có thể sản xuất Vali theo quy trình khép kín. Chủ động sản xuất và lắp ráp các linh phụ kiện như: bánh xe, tay kéo, quai xách, núm, nhãn mác; trang bị hệ thống sản xuất mặt nhựa gồm các máy móc hiện đại như CNC, máy ép mặt nhựa,.. Nhờ vậy Hùng Phát luôn có lợi thế về chi phí tốt đi kèm với chất lượng đảm bảo. 

3. Quy trình xử lý đơn hàng nhanh chóng
     

     san-xuat-vali-nhua

4. Bảo hành chính hãng
- Chế độ bảo hành từ 12 tháng - 36 tháng tùy từng dòng sản phẩm 
- Bảo hành nhanh chóng 
- Bảo hành chính hãng từ nhà máy sản xuất trực tiếp 

>>>>>  Xem thêm các mẫu Vali quà tặng

mau-vali-qua-tang

Nhà máy sản xuất vali hành lý Hùng Phát :

Vui lòng để lại thông tin yêu cầu để nhận báo giá mẫu sản xuất vali quà tặng doanh nghiệp giá cả tốt nhất :

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HÙNG PHÁT

  • Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Cầu Chùa, Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội
  • Hotline: 0971283228
  • Email: cskh@hungphat-jsc.com
Tags : > nhamaysanxuatvali nhasanxuatquatang quatangdoanhnghiep sản xuất vali quà tặng valikeo Vali quà tặng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC- KHÁCH HÀNG