Mách bạn cách mở khóa vali khi bị kẹt hoặc quên mật khẩu

Đăng vào lúc 26/09/2023

Để bảo vệ đồ vật bên trong tốt hơn thì vali thường được trang bị khóa số mật mã bảo vệ. Tuy nhiên, đối với một số loại khoá số không ít trường hợp xảy ra khiến người dùng trải qua tình huống lỡ quên mất mật khẩu.

Cách mở khóa số vali là điều rất quan trọng với bất cứ ai sở hữu cho mình vali du lịch hoặc đi công tác. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng vẫn có nhiều tình huống xảy ra, điển hình là bị kẹt hoặc quên mật khẩu.  Vì vậy, hãy để Hùng Phát mách bạn một số cách mở khóa vali khi bị kẹt hoặc quên mật khẩu qua bài viết dưới đây nhé!
 

1. Cách mở khóa vali - Khóa số thường

Bước 1: Sử dụng đèn pin chiếu vào bên trong các hàng số trên vali. Hãy khéo léo đưa cây kim vào các khe hở trên thân hàng số cho tới khi phần đầu kim lọt hẳn vào trong để tìm được rãnh hụt ở khóa số.

Bước 2: Tiếp tục tìm tiếp các rãnh hụt ở dãy số 2 và 3. Hãy ghi nhớ con số này. Tiến hành kiểm tra với đủ cả 3 rãnh khóa số trên thân vali.

Bước 3: Thực hiện chuyển đơn vị trên hàng số về các con số bạn đã nhìn thấy trong quá trình kiểm tra bằng đèn pin. Khi đã chuyển đơn vị xong, hãy cộng hàng số đơn vị này với 2 hoặc 5 lần lượt thử lại đến khi mở được nút.

>> Xem và tham khảo ngay video lấy lại mật khẩu vali khóa số thường (khóa âm)
 

                                                                    Khóa số thường vali gồm 3 số bảo mật
 

2. Mở khóa vali khi quên mật khẩu bằng cách dò mã thủ công

 

Bước 1: Quay nhẹ vòng quay số và quan sát rãnh bên cạnh vòng quay. Khi rãnh bị hụt một phần nhỏ, dừng quay và chuyển thao tác sang 2 vòng quay số còn lại.

Bước 2: Sau khi xác định chính xác 3 vị trí từ bước 1, lần lượt nhích từng đơn vị ở mỗi vòng quay số tiến lên 2 đơn vị số và trượt nút mở khóa. Làm như vậy đến khi mở được khóa vali thì thôi.
                                              Mở khóa vali bằng cách dò thủ công một cách nhanh chóng
 

3. Mở khóa vali khi quên mật khẩu bằng tiền Polyme mới

Dù khó tin nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng tờ tiền polymer để mở khóa vali số theo những cách sau:

Bước 1: Lựa chọn tờ tiền polymer mới nhất có độ cứng cáp tốt.

Bước 2: Trên phần nhập mã khoá vali, bạn đưa cả 3 hàng số về số 0 đầu tiên. Bạn khéo léo đưa 1 góc của tờ tiền vào rãnh bên phải của vòng quay số.

Bước 3: Tại một vị trí nào đó, tờ tiền sẽ lún sâu hơi so với các vị trí còn lại. Quan sát xem mặt tờ tiền phần được đưa vào hàng số có lún xuống bên dưới hay không. Nếu không, hãy xoay sang số tiếp theo lần lượt xoay vòng quay số để ra tìm vị trí đó, thử cho tới khi góc tờ tiền lọt xuống phía dưới.

Bước 4: Tiếp tục thực hiện tương tự cho tới khi hoàn thành cả 3 hàng số. Khi đã xong, bạn hãy nhấn vào khóa mở vali xem đã có thể mở khóa hay chưa. Nếu chưa, hãy chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 5: Giữ nguyên đơn vị trên trên 3 hàng số, lần lượt thực hiện quay cùng chiều cho cả 3 hàng số, cộng thêm 2 -3 đơn vị số. Sau mỗi lần thực hiện quay số, bạn thử nhấn nút mở khóa vali xem có thể mở được không.

>>Tham khảo thêm một số cách lấy lại mật khẩu khóa số vali tại đây: https://www.youtube.com/playlist?list=PLUSmujpgmX_j36bkCSWgeMjWUZs_3sSFn

                                                                           Mở khóa vali 3 số bằng tiền polime dễ dàng

4. Mở khóa vali bằng cách nhờ thợ sửa khóa

Nếu trong trường hợp không thể mở bằng các cách hướng dẫn ở trên, thì cách mở khóa vali 3 số hiệu quả nhất là bạn có thể liên hệ với thợ sửa khóa uy tín ở nơi gần nhất để được kiểm tra. Bằng những kỹ thuật riêng, thợ sửa khóa chuyên nghiệp sẽ giúp bạn mở khóa vali nhanh chóng trong thời gian ngắn.

*Lưu ý, khi lựa chọn đơn vị sửa khóa vali, bạn nên tìm những đơn vị uy tín, được đánh giá tốt. Đồng thời, khi hoàn tất sửa chữa nên thực hiện đặt lại mật khẩu để đảm bảo an toàn cho những lần sử dụng sau.


                                                  Nhờ thợ sửa khóa trong trường hợp không mở được theo các cách hướng dẫn

Hi vọng với những hướng dẫn cách sửa khóa số vali bị kẹt trên đã giúp bạn biết cách mở khóa vali 3 số một cách dễ dàng, nếu bạn đang sử dụng sản phẩm vali của Hùng Phát thì có thể ghé qua các cửa hàng, đại lý bất kỳ nào của chúng tôi để được hỗ trợ mở khóa nhanh nhất có thể. Hiện tại chúng tôi có hơn 1.500 đại lý và cửa hàng trải rộng khắp toàn quốc để phục vụ tất cả các khách hàng một cách nhanh chóng.

 

 

 

Tags : > cachtimlaimatkhau sản xuất vali vali chính hãng vali du lịch valihungphat vali kéo du lịch
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC- KHÁCH HÀNG