Kinh nghiệm chọn vali kéo cho trẻ em

Đăng vào lúc 11/01/2017

Đã sắp đến mùa với rất nhiều dịp nghĩ lễ, nghỉ hè. Gia đình nhỏ của bạn đã chuẩn bị cho một chuyến du lịch dài chưa nhỉ? Và bạn cũng đang muốn giúp con của mình trở nên tự lập hơn sau chuyến đi này. Hãy chọn một bé một chiếc một chiếc vali kéo nhỏ, việc này sẽ giúp bé có trách nhiệm với hành lý của mình hơn. Nhưng việc chọn vali kéo cho trẻ em không hề dễ dàng một chút nào? Sau đây là vài gợi ý nhỏ giúp bạn mua cho con mình một chiếc vali thật dễ thương, an toàn và tiện dụng.

1. Kích cỡ vali cho trẻ em.

Hãy chọn mua vali nhỏ phù hợp với độ tuổi của bé bạn nhé. Một vali nhỏ có thể đủ chứa các vật dụng bé thích như gấu bông và chai nước,…Tuyệt đối không lựa chọn các loại vali lớn vì với lứa tuổi nhỏ việc mang các vật nặng là không tốt. Có một mẹo nhỏ thích hợp cho việc chọn vali kéo trẻ em là chiều cao của vali nên nằm giữa đầu gối và hông trẻ. Một vali nhỏ khoảng 30 cm là lưa chọn kích thước tối ưu để làm vali kéo trẻ em.

2.Chọn vali vải hay vali nhựa cho bé.

Thông thường các bé luôn là rất hiếu động nên vì thế ta nên suy nghĩ đến các chất liệu bền và có thể chịu được va đập tốt. Vali nhựa cứng là loại đáp ứng tốt nhất những yếu tố nói trên, chưa kể đến việc chúng là loại vật liệu dễ lau chùi khi dính bẩn và có thể biến thành một chiếc ghế di động tuyệt vời để bé có thể nghĩ ngơi sau một thời gian vui chơi chạy nhảy. Vali kéo trẻ em tốt thường là những chiếc vali nhựa cứng bạn nhé!

vali-keo-cho-tre-em

Vali trẻ em chất liệu nhựa PC chống va đập rất tốt.

3. Bánh xe thế nào?

Chọn vali kéo trẻ em tốt thì không thể bỏ qua chi tiết nhỏ này. Ta nên cân nhắc một chiếc vali nhỏ, loại có 4 bánh xe có thể xoay 360 độ. Với khả năng di chuyển linh hoạt sẽ giúp các bé năng động có thể kéo chiếc vali đi khắp nơi chơi đùa một cách dễ dàng và không té. Nên kiểm tra các chốt bánh xe có trơn tru hay không? Nếu chúng bị kẹt khi đang di chuyển có thể khiến trẻ bị ngã.

 

chon-vali-keo-tre-em

Bánh xe xoay 360 độ giúp di chuyển dễ dàng về mọi hướng.

4. Vali kéo cho trẻ em an toàn.

Vali kéo trẻ em an toàn là loại vali được chế tạo từ những chất liệu phù hợp với sức khỏe của bé. Không có các vật nhọn và màu sơn cũng phải không chứa các chất độc hoặc các chất hóa học có thể khiến trẻ bị dị ứng khi sử dụng. Ta nên chọn các thương hiệu uy tín và có các dòng vali chuyên cho trẻ em. Điều này sẽ đảm bảo chó bé của bạn.

binh-luan

ExtergE

20/09/2022

Thread When to start PCT. what does clomid and nolvadex do

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC- KHÁCH HÀNG