Vali của bạn nên được thay mới nếu bị hỏng 4 thứ sau

Đăng vào lúc 10/05/2018

Những chiếc vali sau một thời gian sử dụng có thể bị hư hỏng và ảnh hưởng tới chuyến đi của bạn. Khi đó bạn sẽ cần phải thay thế một chiếc vali mới. Vậy khi nào là thời điểm bạn cần thanh lý chiếc vali cũ?

1. Vali kéo bị rách

Đây là dấu hiệu đầu tiên cho thấy bạn cần sắm một chiếc vali kéo. Thực tế những chiếc vali thường được sản xuất với nhiều lớp vải chồng lên nhau. Nên nếu bị rách lớp ở ngoài thì trông nó có vẻ vẫn dùng tốt.

Tuy nhiên, nếu chiếc vali của bạn là vali vải dù thì nên hạn chế sử dụng nếu nó đã bị rách. Bởi ngoài lớp vải dù chắc chắn bên ngoài thì các lớp vải khác đều khá dễ rách và hỏng nên bạn có thể sẽ bị rơi, mất đồ đạc bên trong vali. Còn nếu vali của bạn là vali vỏ nhựa cứng thì vẫn có thể dùng được dù hơi bất tiện.

2. Vali bị hỏng khóa

Thông thường khóa vali rất ít khi bị hỏng. Tuy nhiên, nếu chiếc vali của bạn đã dùng quá lâu thì việc khóa bị kẹt, hỏng là điều có thể xảy ra.

khi-nao-ban-can-thay-moi-chiec-vali-cua-minh

Nếu vali của bạn chỉ hỏng ổ khóa số thì bạn có thể thay thế bằng một chiếc khóa rời. Tuy nhiên, nếu hỏng cả ổ khóa và dây kéo khóa thì đó có thể là lúc bạn cần thay một chiếc vali mới.

Bởi dù có một số cơ sở hỗ trợ thay thế dây và ổ khóa, nhưng không phải chiếc vali nào cũng có sẵn loại khóa phù hợp để thay. Trong trường hợp không thể sửa chữa được thì bạn bắt buộc phải thay một chiếc vali mới.

3. Bánh xe bị hỏng

Các loại vali thông thường có hai loại là vali 2 bánh và vali 4 bánh. Nếu phần bánh của vali bị hỏng sẽ rất khó để sửa lại hay thay bánh mới. Vì thế gần như bạn sẽ phải bỏ đi chiếc vali này và thay thế bằng chiếc vali mới.

banh-xe-vali

Vì thế lời khuyên là bạn nên chọn mua vali chính hãng tại những cơ sở uy tín để được đảm bảo về chất lượng vali và bánh xe, hạn chế được tình trạng hư hỏng. Bởi nếu vali không có bánh xe sẽ vô cùng bất tiện cho việc di chuyển.

4. Cần kéo bị hỏng

Có nhiều loại vali phần cần kéo làm bằng chất liệu nhôm rỗng bên trong, vì thế rất giòn và dễ bị gãy. Đặc biệt là khi bạn nhét nhiều hành lý và đồ đạc vào bên trong vali.

Nếu cần kéo bị hỏng thì chắc chắn bạn sẽ phải thay mới chiếc vali của mình, bởi vô cùng khó để thay thế được phần cần kéo này. Trừ trường hợp vali của bạn là hàng chính hãng và vẫn trong thời gian được bảo hành.

Tags : > nhận sản xuất vali san xuat vali sản xuất vali túi du lịch kéo túi kéo tui keo du lich túi kéo du lịch vali hùng phát
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC- KHÁCH HÀNG