Hướng dẫn sử dụng vali kéo du lịch đúng cách

Đăng vào lúc 30/12/2016

Nếu bạn là người yêu thích di chuyển thì những chiếc vali kéo không thể thiếu trong những hành trình của mình, và bạn cũng không muốn vali của mình bị hỏng vì lỗi khi đang trong chuyến du ngoạn.Quá trình bán hàng và cũng như tư vấn tới khách hàng sản xuất vali thì cũng chúng tôi cũng nhận được nhiều câu hỏi từ khách hàng như: làm sao để sử dụng vali đúng cách? cách bảo quản vali như thế nào cho đúng?. Để giải đáp vấn đè trên thì mời các bạn tham khảo thông tin cách sử dụng vali du lịch đúng cách nhé.

Nên kéo hay xách vali theo địa hình.

vali-keo-du-lich                              

Đa phần vali du lịch đều có chức năng tay kéo và 4  bánh tạo nên việc di chuyển tiện ích dễ dàng hơn, tuy vậy khi du chuyển bạn nên lừa chọn địa định hình mặt phẳng sao cho phù hợp với tải trọng và cũng như tay kéo của vali như địa hình nào nên kéo và nên xách và  Không phải nơi đâu cũng có những con đường bằng phẳng, có thể là những con đường đất gồ ghề, những đoạn đường đầy sỏi đá ổ gà ổ vịt,….Nếu chẳng may gặp địa hình xấu bạn đừng nhắm mắt cố kéo vali đi nhé. Phải lựa chiều để kéo sao cho bánh xe và tay kéo cùng hướng về một phía. Nếu có thể hãy xách chúng qua những ổ gà hay vũng nước, bùn đất.

Luôn để vali sạch sẽ

Trong mỗi hành trìnhvali của bạn chắc chắn cũng trải qua sương gió, rồi mọi thứ đồ đều bỏ vào trong đó, không tránh được việc gây mùi bên trong vali. Hãy hạn chế để đồ nhiều mùi  bên trong và cũng như luôn thay vệ sinh sạch sẽ nhé.

Bảo vệ khóa vali

Hãy là người du lịch thông minh sắp xếp đò đồ gọn gàng và đừng có nhồi nhét quá nhiều vào vali để tránh tình trạng quá tải khó kéo khóa hoặc bị bung khóa khi kéo nhé.

Đừng lạm dụng tính năng chống va đập của Vali.

che-va-dap-vali

Tuy rằng tất cả vali đều có khả năng chống vali đặp nhưng hãy nhớ rằng cái gì cũng có giới hạn của nó nhé, và hãy để ý kỹ khả năng chịu lực chịu va đập của vali để sử dụng cho tốt, và đừng lạm dụng nó quá nhiều để tránh các trình trạng nứt rạn vỡ không đáng có khi đi du lịch nhé.

Trong mỗi chuyến di chuyển thì người bạn không thể nào thiếu được đó chính là vali du lịch, Balo đồ để hành lý. Hãy là người tiêu dùng thông minh để sử dụng chiếc vali của bạn tốt nhất nhé.

Tags : > cách sử dụng vali hướng dẫn sử dụng vali sử dụng vali
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC- KHÁCH HÀNG