Hướng dẫn kiểm tra bánh xe khi mua vali kéo

Đăng vào lúc 07/05/2018

Vali kéo là một vật dụng thiết thực và tiện lợi cho việc vận chuyển cũng như chứa đựng đồ đạc của bạn trong những chuyến du lịch. Trong đó, bánh xe là phần quyết định lớn nhất đến sự tiện lợi và tính đa dụng của chiếc vali. Một hoặc hai bánh xe hỏng thôi, chuyến du lịch của bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối.

Trong tất cả các bộ phận của mình, bánh xe của vali kéo đóng vai trò rất quan trọng vì nó chính là bộ phận nâng đỡ toàn bộ trọng lượng cho vali, giúp vali có thể di chuyển linh hoạt, đảm bảo thuận lợi khi di chuyển, nhất là trên những quãng đường dài. Chính vì vậy, một trong những bộ phận bạn cần quan tâm khi chọn mua vali chính là bánh xe.

1. Chọn chất liệu của bánh xe

Hầu hết chất liệu làm bánh xe hiện nay đều được sản xuất từ cao su. Chất liệu này giúp bánh xe dễ dàng di chuyển mà vẫn chịu tải được sức nặng của vali trên nhiều địa hình khác nhau đồng thời giảm tiếng ồn trên quãng đường di chuyển qua.

2. Sự linh hoạt khi di chuyển

Chắc chắn rồi, nhiệm vụ của bánh xe là để vali dễ dàng di chuyển theo bạn nên bánh xe của vali kéo cần phải dễ dàng điều khiển và có khả năng di chuyển nhanh chóng, nhẹ nhàng. Khi mua vali, chắc chắn bạn nên kéo thử để cảm nhận cảm giác khi kéo vali, nhất là khi nó đã được chất đầy đồ.

Hơn nữa,những chiếc vali kéo 4 bánh hoặc 8 bánh với khả năng xoay 360 độ một cách riêng biệt của mỗi bánh xe sẽ cho phép bạn di chuyển cũng như kéo chiếc vali của mình một cách dễ dàng theo bất cứ hướng nào mình muốn.  Tốt nhất là nên chọn những chiếc vali có bánh xe được gắn vòng bi, việc này sẽ giúp bạn kéo vali dễ dàng hơn nhiều.

3. Kiểm tra sự chắc chắn của các bánh xe

Linh hoạt và chắc chắn là hai điều không thể tách rời của một chiếc vali. Những chiếc bánh xe của vali nên được gắn vào trục bằng ốc vít chứ không sử dụng đinh tán. Ốc vít có thể đảm bảo gắn chặt bánh xe của vali vào trục của chúng. Ngoài ra, với bánh xe được gắn bằng ốc vít, bạn có thể dễ dàng thay bánh nếu không may chúng bị hỏng, còn nếu là đinh tán, hẳn sẽ là một việc khó khăn.

Với những tiêu chí trên, bạn có thể dễ dàng chọn được một chiếc vali với bộ bánh xe đảm bảo chắc chắn cũng như linh hoạt để di chuyển với đầy đủ đồ đạc bên trong.

>>> xem thêm các mẫu vali tại Hùng Phát : 

Tags : > hướng dẫn mua vali kéo kiểm tra bánh xe vali kiểm tra vali kéo mua vali kéo nhận sản xuất vali kéo vali vali cao cấp vali chính hãng vali du lịch vali hecquyn vali hùng phát vali kéo vali kéo du lịch vali startup vali VNXK
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC- KHÁCH HÀNG