Hùng Phát x D.A.M by Võ Hoàng Yến - Show diễn Call out my name diễn ra thành công rực rỡ

Đăng vào lúc 21/08/2023

Cùng sự đồng hành của nhà tài trợ  Hùng Phát, show diễn thời trang Call Out My Name đến từ thương hiệu D.A.M by Vo Hoang Yen đã thành công ngoài sức tưởng tượng

Đại diện Hùng Phát với cương vị là nhà tài trợ bạc cùng lời mời chân thành từ siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã vinh dự có mặt tại sự kiện tại Chloe Gallery quận 7 thành phố Hồ Chí Minh cùng những sản phẩm vali tài trợ cho chương trình.

Hùng Phát đồng hành cùng show thời trang Call Out My Name

Đại diện Hùng Phát xuất hiện trên cương vị nhà tài trợ bạc

Là sự kiện thời trang được mong đợi nhất năm - Call Out My Name là một đêm diễn bùng nổ với dàn siêu mẫu đình đám hàng đầu làng thời trang như Mâu Thuỷ, Hương Ly, Ngọc Châu, Minh Tú…cùng sự góp mặt của những khách mời đặc biệt như đại diện Hùng Phát và những nhân vật nổi tiếng trong ngành giải trí Việt. 

Hùng Phát đồng hành cùng Võ Hoàng Yến từ những ngày đầu tiên chuẩn bị cho show diễn. Và cùng đội ngũ tổ chức chương trình Hùng Phát cùng theo dõi, đếm ngược và tất bật chuẩn bị những sản phẩm vali tốt nhất tài trợ show diễn.

Sự hiện diện của nhà tài trợ Hùng Phát tại sự kiện

Sản phẩm vali khung nhôm Travelking đồng hành cùng DAM by VHY

Đồng hành cùng thương hiệu thời trang D.A.M của nàng siêu mẫu đình đám là bộ sưu tập vali khung  nhôm cao cấp Travelking đến từ Hùng Phát.

Sản phẩm vali cao cấp Travelking của Hùng Phát đồng hành cùng Võ Hoàng Yến

Tại sự kiện lần này, vali khung nhôm Travelking đã gây ấn tượng mạnh mẽ với những người tham gia và vinh dự đồng hành cùng những khách mời của chương trình.

Với thiết kế khung nhôm toát lên vẻ đẹp sang trọng thời thượng, vali Travelking của Hùng Phát là sự lựa chọn hoàn hảo đến với show diễn đồng hành cùng thương hiệu DAM by Vo Hoang Yen.

Sự tham gia đặc biệt của đại diện Hùng Phát và dòng sản phẩm vali Travelking đến với show thời trang Call Out My Name đánh dấu bước chuyển mình của thương hiệu Travelking đến với những sàn diễn lớn và khẳng định vị thế xứng tầm của mình trong làng thời trang Việt.

>> Xem thêm: Bộ sưu tập vali Travelking của Hùng Phát

Bùng nổ truyền thông và những phản hồi tích cực từ khán giả

Sự kiện cán mốc 100 triệu lượt xem trên Tik Tok

Show diễn thành công nhận về hàng loạt những lời tán dương từ khán giả trên khắp các mặt báo. Sản phẩm của DAM by Vo Hoang Yen cùng sự hiện diện của  vali Travelking trong show diễn góp phần không nhỏ vào thông điệp mà đêm trình diễn mang đến là một lời tuyên ngôn mạnh mẽ đầy cá tính của phái đẹp đến cả thế giới.

Những phản hồi tích cực của khán giả chính là động lực để Hùng Phát bứt phá xa hơn nữa trên bản đồ thời trang Việt. Đặc biệt dòng sản phẩm xuất sắc nhất của Hùng Phát là Travelking đã gây ấn tượng mạnh mẽ không chỉ với siêu mẫu Võ Hoàng Yến mà còn với những khách mời đến tham dự tại show diễn.

>> Xem thêm: Bộ sưu tập vali khung nhôm 8003 của Hùng Phát

Thành công và ý nghĩa của show diễn

Sự kiện đã mang lại những thành tựu to lớn cho cả Hùng Phát và Võ Hoàng Yến. Đối với Hùng Phát, việc tham gia vào sự kiện thể hiện tầm nhìn và tinh thần sáng tạo trong việc khẳng định vị thế của mình trong ngành thời trang Việt. Đối với Võ Hoàng Yến, sự thành công của show diễn là bước tiến quan trọng trong việc thể hiện ý nghĩa và giá trị của các dự án thời trang.

Show diễn thành công rực rỡ

Sự kiện thời trang “Call out my name" thành công rực rỡ đã chứng tỏ đây là một sân chơi thú vị và có tầm ảnh hưởng đối với ngành thời trang. Sự tham gia đặc biệt của Hùng Phát và dòng sản phẩm vali TravelKing không chỉ là đóng góp quý báu mà còn là biểu tượng của sự kết nối thương hiệu và tinh thần sáng tạo đột phá.

Chắc chắn rằng đây sẽ không phải là lần duy nhất hai thương hiệu có sự giao thoa và kết hợp ăn ý với nhau. Với thành công rực rỡ của sự kiện lần này, nhất định trong tương lai Hùng Phát và siêu mẫu Võ Hoàng Yến sẽ còn những màn kết hợp mãn nhãn và bùng nổ hơn rất nhiều!

Cuối cùng, hãy cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc khó quên của đêm diễn rực rửa Call Out My Name của thương hiệu DAM by VHY được tài trợ bởi Hùng Phát!

Đại diện Hùng Phát trên thảm đỏ

Đại diện Hùng Phát (thứ 2 từ phải sang) lên nhận hoa tại sự kiện

Võ Hoàng Yến cùng những nàng thơ của show

Siêu mẫu Minh Tú trên sàn runway trong trang phục của DAM by Vo Hoang Yen

Mâu Thuỷ rực sáng trong trang phục của DAM

Á quân The Face Vietnam 2023 Bâu Phương Vy và Xuân Hạnh

Bộ đôi HLV Kỳ Duyên - Minh Triệu

Team Vũ Thu Phương từ The Face Vietnam 2023

Team Anh Thư đến từ The Face Vietnam

Sự xuất hiện của siêu mẫu đình đám Hoàng Thuỳ

Cùng sự góp mặt của những gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí
 

Tags : > calloutmynamefashionshow Dambyvohoangyen HungPhatXDAM vali hùng phát
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC- KHÁCH HÀNG