HÙNG PHÁT KHAI TRƯƠNG SHOWROOM VALI ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI.

Đăng vào lúc 12/08/2020

Ngày 12/08/2020 - Công ty Cổ phần Hùng Phát chính thức khai trương showroom trưng bày sản phẩm đầu tiên tại địa chỉ số 27/622, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Showroom TravelKing 505 Minh Khai, là nơi trưng bày, giới thiệu, tư vấn và phân phối Vali - Túi - Balo, phong phú mẫu mã, kiểu dáng, phân khúc đáp ứng tối đa thị hiếu, yêu cầu đa dạng của khách hàng. Không chỉ là nơi khách hàng được trải nghiệm những sản phẩm của Công ty cổ phần Hùng PhátShowroom TravelKing cũng chính là địa điểm chăm sóc khách hàng, bảo hành và sửa chữa. 

Với sứ mệnh trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Vali - Balo - Túi, Hùng Phát luôn muốn được gần lại và thấu hiểu khách hàng hơn, mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng từ người Việt đến tay người Việt. Showroom TravelKing là minh chứng rõ rệt cho những bước đi chiến lược của Công ty Cổ phần Hùng Phát. 

binh-luan

Xuyen Vu

31/03/2021

Vali kéo Hùng Phát rất bền và đẹp, tôi đã mua 2 lần để dùng và 1 lần tặng bạn. Vừa rồi tôi đi công tác thì tay kéo ( tay rút lên) vali bị bung ra,ì vali của tôi vẫn còn rất tốt và mới mà bỏ đi thì tiếc. Giờ tôi mang ra đâu để sửa chữa? thay thế tay kéo? Cám ơn sự phản hồi của quý công ty! Người gửi: Vũ Thị Minh Xuyến - ĐT: 0988574686

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC- KHÁCH HÀNG