Hùng Phát tham dự Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam - Việt Nam EXPO 2023

Đăng vào lúc 12/04/2023

Hội chợ Vietnam Expo lần thứ 32 đã diễn ra từ 5-8/4/2023 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, quy tụ hơn 500 doanh nghiệp với 600 gian hàng đến từ 15 quốc gia vùng lãnh thổ

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) vốn là sự kiện được tổ chức thường niên có lịch sử lâu đời nhất tại Việt Nam do Bộ Công Thương chủ trì, Cục Xúc tiến Thương mại chỉ đạo và Công ty VINEXAD tổ chức. Tham gia hội chợ là cơ hội thuận lợi để các doanh nghiệp Việt Nam quảng bá và giới thiệu sản phẩm, hình ảnh. Nơi các tổ chức xúc tiến thương mại toàn cầu lựa chọn làm điểm đến cho những khởi đầu kinh doanh và đầu tư tại thị trường Việt Nam.

GIAN HÀNG A1 - 36 của Hùng Phát thuộc Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam - Việt Nam EXPO 2023.

Từ ngày đầu tiên khai mạc, gian hàng của Hùng Phát đã nhanh chóng thu hút đông đảo lượng khách tới tham quan, giao thương và làm việc. Qua đây, Hùng Phát có cơ hội giới thiệu, tư vấn tới khách tham quan các sản phẩm như vali, balo, túi kéo

Hai ngày tiếp theo, Hùng Phát tiếp tục vinh dự đón tiếp hàng trăm lượt khách hàng trong và ngoài nước ghé đến trải nghiệm sản phẩm. Khách tham quan đại đa số là khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu và quan tâm thật sự tới các mặt hàng "made in Viet Nam".

Trong những ngày đầu tiên, Hùng Phát vinh dự được đón tiếp nhiều khách hàng, đối tác trong nước và quốc tế 


Khách tham quan ghé gian hàng Hùng Phát được trải nghiệm các sản phẩm từ nhà sản xuất và được nhận những món quà giá trị.

Bên cạnh đẩy mạnh quảng bá sản phẩm, tại hội chợ Vietnam Expo 2023 lần này, Hùng Phát còn gặp gỡ, trao đổi với một số đối tác lớn trên thị trường, kỳ vọng được hợp tác và mang lại những đơn đặt hàng giá trị lớn cho công ty trong thời gian tới.

Chỉ trong 3 ngày diễn ra hội chợ, Hùng Phát đã để lại dấu ấn với khách hàng khi mang đến các sản phẩm được tạo ra từ khối óc và bàn tay sáng tạo của người Việt.

Hùng Phát để lại dấu ấn với khách hàng khi mang đến các sản phẩm vali “made in VietNam” chất lượng.

Trải qua hơn 17 năm gây dựng và phát triển, Hùng Phát đã đạt được những thành công nhất định và vẫn đang tiếp tục nỗ lực khẳng định tên tuổi trên thị trường quốc tế. 

Các sản phẩm của Hùng Phát đã đồng hành cùng hàng triệu Quý khách hàng trên cả nước và đã được xuất khẩu đến 6 nước, như: Nhật Bản, Mỹ, Anh, Ấn Độ, Malaysia, Hàn Quốc. Đây vốn là những thị trường khó tính, đòi hỏi những tiêu chuẩn cao cho các sản phẩm nhập khẩu.

Thời gian tới, Hùng Phát chắc chắn tiếp tục đầu tư vào máy móc, cơ sở vật chất và tiếp tục nghiên cứu phát triển sản phẩm mới để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.

Liên hệ để được tư vấn và báo giá sản xuất vali theo yêu cầu, OEM/ ODM hoặc trở thành nhà phân phối đại lý của nhà máy.

CÔNG TY CỔ PHẦN HÙNG PHÁT - NHÀ SẢN XUẤT VALI, BALO, TÚI KÉO VIỆT.
•    Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Cầu Chùa, Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội
•    Hotline: 1900.3393 – 0971283228
•    Email: cskh@hungphat-jsc.com

Tags : > vali hùng phát Việt Nam EXPO
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC- KHÁCH HÀNG