HÙNG PHÁT ĐỒNG HÀNH CÙNG THẦY TRÒ VÙNG CAO MÙA ĐÔNG 2022

Đăng vào lúc 29/12/2022

Thông qua Quỹ Trò nghèo Vùng Cao, Công ty Cổ phần Hùng Phát (Hùng Phát JSC) gửi yêu thương, sẻ chia tới thầy cô và học sinh các điểm trường khó khăn tại Hà Giang, Lai Châu và Điện Biên trong mùa đông năm nay, 2022. 
300 chiếc balo và đèn sưởi nhà tắm được Hùng Phát gửi tặng tới thầy cô và học sinh các điểm trường, gồm: 

  • Điểm trường Hua Bum, Huyện Nậm Nhùn, Tỉnh Lai Châu
  • Trường Mầm non Thanh Đức và các điểm bản, Huyện Vị Xuyên, Tỉnh Hà Giang           
  • Tại Tỉnh Điên Biên: 

-  Điểm Trường Háng Tơ Mang, Trường Mầm non Hoa Ban, Xã Mường Báng, Huyện Tủa Chùa
-  Mầm non Số 2 Xã Na Tông, Mầm non Xã Pa Thơm, Mầm non Xã Hua Thanh, Mầm non Xã Thanh Yên, Mầm non Xã Noong Luống, Mầm non Xã Hua Thanh, thuộc Huyện Điện Biên
-  Điểm trường Pú Đao Cấp 1, Trường Si Pa Phìn, Xã Si Pa Phìn, Huyện Nậm Pồ
-  Điểm trường Tênh Phông, Xã Rạng Đông, Huyện Tuần Giáo
-  Điểm Trường Háng Tơ Mang, Trường Mầm non Hoa Ban, Xã Mường Báng, Huyện Tủa Chùa
 

Hung-phat-tang-qua-cho-học-sinh-truong-hua-bum
Niềm vui về trên Điểm trường Hua Bum, Huyện Nậm Nhùn, Tỉnh Lai Châu

balo-tre-em-hinh-con-nhenbalo-tre-em balo-tre-em 
Học sinh Mầm non Thanh Đức, Huyện Vị Xuyên, Tỉnh Hà Giang, với món quà balo Hùng Phát 
  Den-suoi
Den-suoi-nha-tam

Việc vệ sinh cá nhân mùa đông này tại Điểm trường Tênh Phông, Huyện Tuần Giáo, Tỉnh Điện Biên đã đỡ giá lạnh hơn bởi đã có Đèn sưởi Hùng Phát

valo-tre-em 
Những chiếc balo Hùng Phát được trao cho các em học sinh Điểm Trường Háng Tơ Mang, Trường Mầm non Hoa Ban, Xã Mường Báng, Huyện Tủa Chùa, Tỉnh Điện Biên
Quỹ Trò nghèo Vùng cao là quỹ xã hội từ thiện có tiền thân là Chương trình Cơm Có Thịt do Nhà báo Trần Đăng Tuấn sáng lập. Quỹ hoạt động nhằm mục đích cải thiện điều kiện vật chất, tinh thần để học sinh nghèo vùng cao, vùng đặc biệt khó khăn đi học thường xuyên, kết quả học tập tốt hơn. 

Từ nhiều năm qua, Quỹ Trò nghèo Vùng cao được đánh giá là quỹ thiện nguyện uy tín khi trợ giúp thường xuyên cho gần 1 vạn học sinh tại trên 100 trường. 

Hùng Phát hy vọng những món quà của công ty gửi tặng sẽ tiếp thêm động lực tới trường cho các bạn học sinh và góp phần giúp cuộc sống thầy cô vùng cao thêm ấm áp trong mùa đông này. 

Tham gia chương trình thiện nguyện đã và đang trở thành hoạt động thường niên của Công ty Cổ phần Hùng Phát. Hùng Phát mong muốn chia sẻ nhiều hơn tới cộng đồng.  
“Yêu thương bao giờ cũng có đủ cho tất cả mọi người. Sự yêu thương mà chúng ta cho đi là sự yêu thương mà chúng ta giữ mãi được cho mình” – trích Quỹ Trò nghèo Vùng cao. 

Hùng Phát – Nhà sản xuất hành lý tiên phong tại Việt Nam
Với kinh nghiệm trên 16 năm trong ngành sản xuất hành lý, Hùng Phát nhận sản xuất vali, balo, túi kéo số lượng lớn làm quà tặng cho các doanh nghiệp, cán bộ, các ngân hàng, tổ chức - cá nhân làm quà tặng cho khách hàng. Thiết kế, in ấn, thêu logo đúng theo yêu cầu, cam kết chất lượng và tiến độ. 
CÔNG TY CỔ PHẦN HÙNG PHÁT
•    Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Cầu Chùa, Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội
•    Hotline: 0971283228

•    Email: cskh@hungphat-jsc.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC- KHÁCH HÀNG