HÙNG PHÁT CÙNG 410 DOANH NGHIỆP ĐẾN TỪ 15 QUỐC GIA THAM DỰ VIETNAM EXPO 2022

Đăng vào lúc 22/04/2022

VIETNAM EXPO 2022“Đồng hành cùng doanh nghiệp trong kỷ nguyên số” là chủ đề của Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 31 (VIETNAM EXPO 2022), hội chợ trực tiếp được diễn ra từ 13-16/04/2022 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội - 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Đây là sự kiện đầu tiên đón tiếp các doanh nghiệp tham gia và khách mua hàng quốc tế tới làm việc trực tiếp tại sự kiện. Với sự tham gia của 410 doanh nghiệp380 gian hàng từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ trưng bày tập trung trong bốn khu vực triển lãm nổi bật: Thương hiệu Quốc gia & Xuất khẩu, Máy móc thiết bị - Công nghiệp Hỗ trợ, Công nghệ Số - Thương mại Điện tử, Thực phẩm - Đồ uống.


Lễ khai mạc VIETNAM EXPO 2022
Đến với sự kiện này, với thế mạnh từng xuất khẩu OEM sang các thị trường tiêu chuẩn khắt khe như Nhật Bản, Mỹ, Hùng Phát tự tin đồng hành cùng 410 doanh nghiệp đa quốc gia tham dự EXPO 2022. Tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam, Hùng Phát mang tới những bất ngờ về khả năng sáng tạo, khéo léo sản xuất của người Việt thông qua những sản phẩm hành lý như vali, balo, túi kéo Việt chất lượng cao.     
  vali-hung-phat-tai-hoi-cho
Gian hàng trưng bày của Hùng Phát tại Vietnam Expo 2022

         khach-hang-quan-tam-san-pham-hung-phat

 Gian hàng trưng bày tại hội chợ của Hùng Phát được nhiều khách hàng trong nước và ngoài nước quan tâm đến

Chỉ trong vòng 4 ngày diễn ra, Vietnam Expo 2022 không chỉ thu hút hơn 400 doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tham gia mà còn tạo sự chú ý với hàng nghìn lượt khách tham dự sự kiện.

Vinh dự khi mang đến những sản phẩm hành lý Việt giới thiệu tới khách hàng trong nước và quốc tế tại Vietnam EXPO2022, Hùng Phát đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khách hàng với những sản phẩm hàng lý chất lượng được tạo ra bởi sự sáng tạo và khéo léo từ người Việt. >>> xem thêm sản phẩm Vali Hùng Phát

Tags : > sản xuất vali vali hùng phát vali kéo vali VNXK vietnamexpo2022
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC- KHÁCH HÀNG