Hùng Phát chuẩn bị ‘đổ bộ’ hội chợ Global Sourcing Fair tại TP HCM

Đăng vào lúc 25/04/2023

Hội chợ Quốc tế Global Sourcing Fair lần đầu tiên diễn ra tại TP HCM. Hùng Phát vinh dự đồng hành cùng hơn 300 gian hàng, khoảng 6.000 khách hàng là các đối tác, nhà cung cấp hàng đầu thế giới nhằm đáp ứng nhu cầu tìm nguồn cung ứng sản phẩm.

Hội chợ Global Sourcing Fair Vietnam 2023 sẽ diễn ra từ ngày 26 - 28/4/2023 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP.HCM, do Công ty Global Sources (Hong Kong) phối hợp cùng Công ty VINEXAD tổ chức. 

Sự kiện quy tụ hơn 500 gian hàng, dự kiến thu hút khoảng 6.000 khách là các đối tác, nhà cung cấp hàng đầu thế giới đến từ các Châu lục nhằm đáp ứng nhu cầu tìm nguồn cung ứng sản phẩm. Hội chợ dự kiến mang đến cho người mua cơ khám phá các sản phẩm thuộc nhóm ngành hàng: Gia dụng và nội thất, quà tặng và thủ công mỹ nghệ, thời trang và phụ kiện, dệt may và nguồn cung ứng thời trang,… 

 

global-sourcing-fair-vietnam

Hội chợ Global Sourcing Fair Vietnam 2023 lần đầu tiên diễn ra tại TP HCM.

Hội chợ Global Sourcing Fair Vietnam 2023 được đánh giá là một trong những hoạt động quy tụ các nhà cung cấp và sản phẩm độc đáo. Sự kiện hứa hẹn trở thành sự kiện thường niên hấp dẫn tại Việt Nam dành cho những người mua thương mại quốc tế.

Trong khuôn khổ hội chợ, Công ty Cổ phần Hùng Phát đăng ký tham gia nhằm giới thiệu đến người mua cơ hội khám phá những sản phẩm đạt chuẩn xuất khẩu tại Việt Nam. Các sản phẩm bao gồm vali kéo, balo, túi công cụ, túi kéo du lịch, túi hành lý... mới và đang được ưa chuộng trên thị trường.

Các sản phẩm vali, balo, túi dụng cụ của Hùng Phát

Công ty Cổ phần Hùng Phát hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm vali kéo, balo, túi công cụ, dụng cụ, túi kéo du lịch, túi hành lý. Bên cạnh đó, Hùng Phát còn mở rộng sản xuất khuôn mẫu, nhãn mác, tay kéo, quai xách, bánh xe vali, phụ kiện nhựa balo, vali: khoen tăng giảm, càng cua, khóa bóp…


Nhà mày sản xuất vali, balo, túi dụng cụ Hùng Phát

Với kinh nghiệm tham gia các hội chợ thương mại và triển lãm, tại Global Sourcing Fair Vietnam 2023, gian hàng Hùng Phát hứa hẹn tiếp tục để lại dấu ấn khi quảng bá đến khách hàng các sản phẩm uy tín, chất lượng. 

Đây cũng là dịp để Hùng Phát giao lưu, trao đổi với các doanh nghiệp có cùng lĩnh vực kinh doanh biết đến nhau, mở rộng cơ hội giao lưu, kinh doanh đồng thời tạo đà sản xuất tăng tốc trong năm nay.

Tags : > Global Sourcing Fair Vietnam vali hùng phát
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC- KHÁCH HÀNG