HÙNG PHÁT - TIÊN PHONG SẢN XUẤT VALI ĐỒNG MÀU Ở PHÂN KHÚC PHỔ THÔNG

Đăng vào lúc 12/11/2020

Ngày nay, việc di chuyển càng trở nên thường xuyên hơn, chính vì vậy, ai cũng có một chiếc vali đồng hành. Với tần suất sử dụng vali ngày một nhiều, dường như vali không chỉ có tác dụng là chứa đựng hành lý mà còn trở thành phụ kiện thời trang, thể hiện phong cách của chính chủ.

Nhờ vậy mà xu hướng Vali đồng màu phụ kiện càng trở nên phổ biến hơn, bởi sự sang trọng, thanh lịch và khả năng linh hoạt thích ứng với đa dạng phong cách. Tuy nhiên, để sở hữu một chiếc vali đồng màu thường phải bỏ ra một chi phí không hề nhỏ.

HÙNG PHÁT – NHÀ SẢN XUẤT VIỆT TIÊN PHONG SẢN XUẤT VALI ĐỒNG MÀU Ở PHÂN KHÚC PHỔ THÔNG

Hơn 15 năm đồng hành cùng hàng triệu khách hàng, Hùng Phát thấu hiểu và đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng, tiên phong sản xuất Vali đồng màu phụ kiện ở phân khúc phổ thông, nhờ tận dụng những lợi thế:

Tự sản xuất và lắp ráp linh phụ kiện: Là một trong những điểm mạnh của Hùng Phát - trong khi chỉ có số ít các nhà sản xuất sản phẩm hành lý tại Việt Nam có khả năng tự sản xuất linh phụ kiện như bánh xe, tay kéo, quai xách, núm chân chống bẩn.

Sản lượng và năng suất lao động lớn: Với diện tích nhà xưởng trên 10,000m2 và hơn 300 nhân sự tạo điều kiện cho Hùng Phát luôn đáp ứng được số lượng lớn sản phẩm và tối ưu được chi phí.

Kinh nghiệm trên 15 năm trong sản xuất sản phẩm hành lý: Trải qua quá trình phát triển lâu dài trong ngành, mang đến cho Hùng Phát kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm hành lý, đây cũng chính là ưu điểm của Hùng Phát để chiếm thế mạnh trên thị trường nói chung. 

Không chỉ mang đến trải nghiệm sản phẩm thời trang ở mức chi phí tốt dành cho người tiêu dùng, Hùng Phát mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp, các công ty để mang đến món quà tặng chất lượng, ý nghĩa và mức giá tốt.

>> Xem thêm hơn 30 mẫu vali kéo Hùng Phát

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: