Nên mua vali hay túi kéo khi đi du lịch ?

Đăng vào lúc 15/03/2017

Bạn hay có những chuyến đi ít ngày, và bạn phân vân không biết nên mua vali du lịch hay túi trống kéo du lịch? Tuy có cùng chức năng chứa đồ, nhưng mỗi loại lại có những ưu điểm khác nhau, hãy cùng Hùng Phát JSC xem liệu bạn nên mua một chiếc túi trống kéo có bánh xe hay một chiếc vali  kéo hơn nhé?

1. Đặc tính của Vali kéo và Túi trống kéo du lịch?

Nếu hay đi ô tô, bạn nên mang túi kéo, vì túi kéo thường mềm hơn, dễ  để vào nơi chứa hành lí. Còn những chiếc vali hầu hết có khung cứng, nếu chuyến xe bạn đi đông quá, và còn ít chỗ để đồ đạc, bạn sẽ gặp khó khăn khi phải cất nó vào 1 nơi nào đó.

Ngược lại nếu đi máy bay, thì chiếc vali kéo size được  xách lên máy bay lại có vẻ hợp lí hơn, vì trên máy bay có khoang để hành lí đã được thiết kế để phù hợp với chiếc vali của bạn, mặt khác đi máy bay thường phải chờ đợi và di chuyển lâu trước khi được đi lên máy bay, do đó di chuyển cùng chiếc vali sẽ thuận tiện hơn.

Nguyên nhân là chiếc túi kéo thường được thiết kế tay kéo gắn liền với phần đáy túi, khi bạn muốn thả tay ra bạn phải ấn tay kéo vào, và hạ cả phần đáy túi xuống mặt đất, khi muốn kéo bạn lại phải cúi xuống để cầm tay kéo lên,  còn với vali, tay kéo được thiết kế thẳng đứng theo chiều dọc lên khi ko cần dùng, bạn chỉ cần ấn nhẹ tay kéo xuống, hoặc cứ để thế  và thoải mái bỏ tay ra mà không lo đổ, khi muốn dùng chỉ cần kéo tay kéo ra là xong.

chon-vali-du-lich

Vali du lịch hay túi kéo du lịch?

2.  Bạn thích thời trang hay sự tiện dụng hơn ?

Rõ ràng là nhìn chiếc vali du lịch sẽ hiện đại và thời trang hơn, tuy nhiên những chiếc túi kéo du lịch lại tiện dụng hơn.... Sao vậy?

Đơn giản là khi muốn lấy đồ trong khoang chính của chiếc vali, bạn sẽ phải đặt chiếc vali nằm xuống, mở hết phần dây khóa hoặc khóa sập, lật một mặt của vali ra mới có thể lấy được đồ. Nếu ở một nơi rộng rãi và sạch sẽ, bạn ko vội thì không sao, nhưng nếu ngược lại thì sẽ  rất bất tiện. Còn nếu bạn đang mang theo chiếc túi kéo, cần lấy đồ ư? Đơn giản chỉ cần đặt túi xuống, kéo nhẹ miệng túi ra là bạn đã có thể lấy ngay được thứ mình cần?

tui-du-lich

        Túi kéo du lịch, đơn giản, tiện dụng!

3. Giá vali du lịch và túi kéo du lịch ?

Thông thường ở cùng một phân khúc, giá của một chiếc vali kéo sẽ cao hơn túi kéo, bởi vì vali có cấu tạo phức tạp hơn và quá trình sản xuất vali kéo đòi hỏi kỹ thuật cao hơn.  Tuy nhiên nếu  đơn thuần bạn chỉ cần một công cụ để chứa hành lí, giúp bạn đỡ phải xách nặng trên những quãng đường dài, thì chiếc túi kéo du lịch sẽ là phương án tiết kiệm nhất!

Vali du lịch Travelking

Xem thêm sản phẩm vali kéo du lịch

Hi vọng, với những thông tin trên, bạn đã có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất! Chúc bạn luôn có những chuyến đi vui vẻ và bình an!

Tags : > túi có tay kéo túi du lịch kéo tui keo du lich túi kéo hành lí túi xách kéo
binh-luan

Vali Hùng Phát

28/03/2018

Vali Hùng Phát là đơn vị sản xuất trực tiếp bạn ạ. Các sản phẩm vali vải vali nhựa, túi kéo du lịch.

binh-luan

Trần đình Oanh

23/02/2018

Vali cũng được nhưng cái khóa số thì quá dỡ Tôi mới mua về mà mở vài lần thì đã gảy khóa một bên nên hùng phát cố gắng làm cái khóa cho nó chắc thêm

binh-luan

Hoang cuong

22/03/2017

Bên mình sảm xuất hay nhập hàng về bán

binh-luan

Hoang cuong

22/03/2017

Bên mình sảm xuất hay nhập hàng về bán

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC- KHÁCH HÀNG