CÙNG CHUNG TAY THẮP SÁNG ƯỚC MƠ CHO CÁC EM NHỎ VÙNG CAO

Đăng vào lúc 31/01/2024

Hùng Phát hân hạnh đồng hành cùng các nhà hảo tâm đem những chiếc balo xinh xắn đến với các em nhỏ vùng cao xa xôi.

Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước, tuy nhiên không phải em nhỏ nào cũng có được điểu kiện học tập tốt nhất đặc biệt là các bạn nhỏ trên các bản làng xa xôi với điều kiện cơ sở vật chất còn hạn chế. Hùng Phát xin trao gửi yêu thương trong những chiếc balo đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn với mong ước đó sẽ là người bạn đồng hành giúp sức trên con đường đến với tri thức của các em.

1. Hành trình cùng diễn viên Thanh Hương tại trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu Học Trung Chải - Lào Cai

Trong một buổi sáng trời đông lạnh, đoàn từ thiện của diễn viên Thanh Hương đã trao đến các em những món quà rất thiết thực và ý nghĩa như sổ, bút, sữa và không thể thiếu được những chiếc balo của Hùng Phát.

Ấm áp trong tim là cảm xúc của chúng tôi khi chứng kiến những đôi mắt háo hức, những nụ cười hồn nhiên và nét ngây thơ đáng yêu của các em nhỏ khi nhận các phần quà về tay. Có lẽ những món quà nhỏ sẽ giúp các em đỡ phần nào khó khăn trong cuộc sống và trên hành trình tìm đến con chữ.

Diễn viên Thanh Hương cùng các nhà hảo tâm khác trên hành trình đem đến niềm vui nho nhỏ cho các em bé vùng cao.

2. Món quà nhỏ dành cho các em có hoàn cảnh đặc biệt tại Trường tiểu học Thượng Nông ở tỉnh Tuyên Quang

Với mong ước đồng hành cùng các em trên con đường đến trường mỗi ngày, Hùng Phát đã dành tặng các em những chiếc balo bền bỉ, xinh xắn nhất để cùng em đi học mỗi ngày.

Khi yêu thương là để trao đi, chúng tôi hy vọng rằng những chiếc balo sẽ là những người bạn tri kỉ, luôn đồng hành và ở bên các em trên con đường tìm đến với con chữ.

Khi chứng kiến những nụ cười hồn nhiên và niềm hạnh phúc bé nhỏ của các em, chúng tôi không khỏi xúc động và cảm thấy vô cùng ấm áp trong lòng. Hùng Phát cùng các nhà hảo tâm luôn hy vọng rằng các em nhỏ vùng cao sẽ bớt đi phần nào khó khăn trên con đường học tập vươn lên mỗi ngày. Cùng nhau, chúng ta hãy nhìn lại những nụ cười đáng yêu của các em khi trực tiếp nhận những món quà nhỏ trong tay nhé

Balo Marcello bền bỉ đồng hành cùng các bé

Balo Marcello thiết kế xinh xắn đáng yêu cho các bé gái

Cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhà trường và các cơ quan đoàn thể tại xã, các món quà đã được trao gửi tận tay các em.


 

Tags : > sản xuất vali vali chính hãng vali hùng phát vali kéo vali kéo du lịch
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC- KHÁCH HÀNG