Cách chọn vali kéo du lịch theo phong thủy để mang lại may mắn

Đăng vào lúc 25/05/2018

Vali kéo là người bạn thân thiết của con người trong mỗi chuyến du lịch. Khi chọn vali kéo, ngoài những yếu tố như giá cả, chất liệu thì nhiều người còn quan tâm đến việc chọn vali sao cho hợp phong thủy. Cùng tham khảo những cách chọn vali kéo du lịch hợp phong thủy dưới đây để có thêm nhiều may mắn trong những chuyến đi xa nhé.

Chọn vali kéo cho người mệnh kim

Người mệnh kim khi chọn mua vali kéo nên ưu tiên các gam màu trắng, ánh vàng, ánh bạc, đồng. Bên cạnh đó, kiểu dáng vali nên chọn loại tròn trịa sẽ hợp mệnh hơn. Những mẫu vali hội tụ cả hai yếu tố này sẽ mang đến sự ổn định, chắc chắn cho bạn.

Chọn vali kéo cho người mệnh mộc

Người mệnh mộc hợp với những gam màu tươi mát như màu xanh lá, xanh dương. Nếu chọn vali kéo bạn nên lưu tâm tới những màu sắc này nhé. Bên cạnh đó, vali có dáng hình chữ nhật cũng rất hợp với người mệnh mộc.  Sử dụng những chiếc vali như vậy sẽ mang đến cảm giác bình yên, nhẹ nhàng và thanh thản.

Chọn vali kéo cho người mệnh thủy

Những chiếc vali có màu sắc trầm, tối như màu đen, xanh dương đậm, màu ghi xám... sẽ rất hợp với những người mệnh thủy. Nếu như chiếc vali màu xanh dương đậm mang đến sự sảng khoái, tươi trẻ, tràn đầy sức sống cho một ngày mới; thì vali kéo màu đen huyền bí lại thể hiện sự trầm lặng, yên tĩnh và trầm ổn trong nội tâm của chủ nhân.

Chọn vali kéo cho người mệnh hỏa

Với người mệnh hỏa, khi chọn vali kéo bạn nên ưu tiên những chiếc vali có gam màu rực rỡ, tươi sáng như màu đỏ tươi, đỏ sậm, màu tím, màu hồng... Kiểu dáng của vali nên chọn những thiết kế thiên về các đường nét góc cạnh. Lựa chọn những chiếc vali như vậy sẽ thể hiện được đẳng cấp, vẻ đẹp quyền lực và sự mạnh mẽ của bạn.

Chọn vali kéo cho người mệnh thổ

Những người thuộc mệnh thổ rất hợp với những màu sắc như vàng, màu cam hay màu nâu. Vì thế khi chọn lựa vali kéo cho mình bạn nên quan tâm tới những màu sắc này. Bên cạnh đó, vali có dáng hình hộp vuông cũng rất phù hợp với người mệnh thổ.

Bên cạnh yếu tố thời trang, giá cả hay chất liệu, chọn lựa những chiếc vali phù hợp với bản mệnh sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn và niềm vui hơn trong những chuyến hành trình của mình đấy. Vì thế, hãy cân nhắc thêm yếu tố phong thủy khi lựa chọn vali kéo nhé.

Xem Thêm Danh sách Vali kéo du lịch Travelking 

Tags : > cách chọn vali kéo chọn vali màu sắc vali phong thủy vali san xuat vali sản xuất vali vali vali chao cấp vali chính hãng vali du lịch vali hecquyn vali hùng phát vali kéo vali kéo du lịch vali kéo nhựa vali kéo vải vali startup vali vnxk
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC- KHÁCH HÀNG