BẬT MÍ SỰ THAM DỰ CỦA HÙNG PHÁT TẠI MỘT SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT

Đăng vào lúc 08/08/2023

Thương hiệu D.A.M (viết tắt cho Desire After Midnight) của Võ Hoàng Yến sẽ chính thức được cho ra mắt vào đầu tháng 8/2023 và show thời trang mang tên “Call Out My Name” của thương hiệu D.A.M Official.sẽ diễn ra vào ngày 10/08/2023 tại 𝐂𝐡𝐥𝐨𝐞 𝐆𝐚𝐥𝐥𝐞𝐫𝐲.

Là sự kiện thời trang được rất mong chờ nhất trong năm, Hùng Phát vinh hạnh khi trở thành nhà tài trợ đồng hành cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong show thời trang mang tên “Call Out My Name” của thương hiệu D.A.M Official.
 

Thương hiệu thời trang riêng mang tên D.A.M của Võ Hoàng Yến

D.A.M chính là một trong những dự án mà Võ Hoàng Yến tâm huyết nhất trong nhiều năm, đây cũng là cột mốc đánh dấu một bước tiến mới trong sự nghiệp của Võ Hoàng Yến, với một tư cách mới: chủ sở hữu của một thương hiệu thời trang.

Có thể nói, thương hiệu D.A.M là đứa con tinh thần này được Võ Hoàng Yến chăm chút và dùng toàn bộ thời gian, công sức để thực hiện. D.A.M ngoài việc là một thương hiệu thời trang đây còn là tuyên ngôn và sự cổ vũ của nữ siêu mẫu về việc trân trọng vẻ đẹp riêng biệt và độc đáo của phái nữ.
Call-Out-My-Name
             
                    Thương hiệu D.A.M Official của Võ Hoàng Yến được mong chờ nhất trong tháng 8/2023
Hùng Phát hân hạnh trở thành nhà tài trợ vali chính hãng trong show thời trang “Call Out My Name” của Võ Hoàng Yến

Với vị thế là Nhà sản xuất sản phẩm hành lý hàng đầu Việt Nam, với hơn 17 năm đồng hành trong mọi chuyến đi của người dùng Việt, thậm chí đã vươn xa ra thị trường nước ngoài như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Ấn Độ….

Hùng Phát vinh dự khi trở thành nhà tài trợ bạc, vali chính hãng đồng hành cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong show thời trang mang tên “Call Out My Name” của thương hiệu D.A.M Official.

Đến với show thời trang mang tên “Call Out My Name”, Hùng Phát mang đến một hơi thở mới với thương hiệu TRAVELKING - được biết đến là một thương hiệu cao cấp và thời thượng nhất của Hùng Phát. Thật tự hào khi những sản phẩm "made in Vietnam" cùng sánh bước trong show thời trang của siêu mẫu Võ Hoàng Yến.
vo-hoang-yen                                            Hùng Phát sẽ tham dự show thời trang “Call Out My Name” của Võ Hoàng Yến

Cùng chờ đón HÙNG PHÁT x DAM First Fashion Show - Call Out My Name sẽ diễn ra vào ngày 𝟏𝟎/𝟎𝟖/𝟐𝟎𝟐𝟑 tại 𝐂𝐡𝐥𝐨𝐞 𝐆𝐚𝐥𝐥𝐞𝐫𝐲 quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Hãy đồng hành và ủng hộ cho show diễn siêu hot này nhé. Hứa hẹn sẽ có những giây phút đáng nhớ và thú vị tại First Fashion Show - Call Out My Name.

 

Tags : > Call Out My Name D.A.M travelking valihungphat vohoangyen
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC- KHÁCH HÀNG