5 món đồ được mang theo trong vali hành lý mà bạn không ngờ tới

Đăng vào lúc 19/06/2023

Di chuyển nhiều nhưng bạn đã biết vật dụng nào bị cấm hoặc hạn chế mang theo trong vali hành lý hay chưa. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Chúng ta thường biết việc đưa đồ đạc mang theo vali hành lý lên máy bay thường có những quy định nghiêm ngặt, đặc biệt là đối với vali xách tay. Không ít hành khách đã phải ngậm ngùi bỏ lại hành lý chỉ vì không đúng quy định. Tuy nhiên với 5 vật dụng Hùng Phát liệt kê dưới đây thì bạn hoàn toàn có thể mang theo khi lên máy bay nhé!

1.Nước hoa

Đã là phụ nữ thì nước hoa là một phụ kiện không thể thiếu trong hành trang hàng ngày. Với các hành trình di chuyển, bạn hoàn toàn có thể mang theo nước hoa và đựng trong vali hành lý. Tuy nhiên bạn cần lưu ý khi mang theo chúng thì nên đựng trong những chai chiết có nút bảo quản kín. Với điều kiện lọ có dung tích không quá 100ml và phải đóng kín hoàn toàn. Tất cả chai lọ, bình đựng chất lỏng phải để gọn trong những túi zip nhựa trong suốt.
                                                                                                                nuoc-hoa
                                        Nước hoa là một trong những vật không thể thiếu trong vali xách tay của chị em
 

2.Rượu

Mọi người thường nghĩ rằng không được mang đồ uống có cồn như rượu trong hành lý vali xách tay, vali kéo du lịch hoặc vali kéo. Thực tế thì hoàn toàn ngược lại, bạn có thể mang theo rượu với những chai được chia ra có thể tích nhỏ, chứ không phải một chai lớn.
                                                                                                              ruou                            Nhiều hãng hàng không cho phép mang rượu chia theo thể tích nhỏ đóng vào vali kéo du lịch

>>> Xem thêm: Mẫu vali kéo mới nhất của Hùng Phát
 

3.Thuốc

Một đồ vật khác không thể thiếu trong mọi chuyến du lịch dù dài ngày hay ngắn ngày đó là thuốc. Theo quy định, thuốc dạng viên và dạng lỏng đều được cho phép mang theo vali xách tay hoặc vali kéo. Với thuốc dạng viên, bạn có thể mang theo với số lượng không giới hạn. Đối với loại thuốc dạng lỏng, bạn chỉ được phép mang không quá 100ml.
                                                                                                               thuoc                           Tùy thuộc vào từng loại thuốc và lượng thuốc khác nhau được mang theo vali hành lý xách tay
 

4.Đồ ăn

Bạn cũng có thể mang theo đồ ăn trong vali xách tay. Tuy nhiên các loại thực phẩm đóng gói, đồ khô, đồ đóng hộp thường sẽ được ưu tiên hơn.

                                                                                                                do-an                                  Có thể mang đồ ăn lên máy bay với điều kiện đồ ăn được đóng gói cẩn thận 


5.Đồ gia dụng

Mang theo đồ gia dụng trong vali du lịch? Nghe quen mà lạ nhưng sự thật là bạn cũng có thể mang theo các đồ dùng như: chảo, nồi,.. hoặc thậm chí máy xay sinh tố lên máy bay. Tuy nhiên một vài lưu ý cho bạn đó là hãy loại bỏ các vật sắc nhọn đi kèm như lưỡi dao trong máy xay. Và các thiết bị này cũng phải để vừa khoang chứa đồ trên cao.
                                                                                                               do-gia-dung                                Đồ gia dụng được mang lên máy bay nhưng phải để vừa khoang chứa đồ trên cao

Tuy nhiên cũng tùy từng hãng hàng không thì sẽ có những quy định về việc mang theo đồ đạc trong vali hành lý khác nhau. Bởi vậy khi di chuyển và để tránh phải bỏ lại bất kỳ món đồ nào, hãy tìm hiểu kỹ trước thông tin quy định của những hãng hàng không mà bạn sử dụng dịch vụ.

Công ty sản xuất vali Hùng Phát hiện là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vali kéo, vali kéo du lịch, vali xách tay, túi công cụ - dụng cụ... Sở hữu hơn 1500 điểm bán trên toàn quốc, bạn có thể yên tâm chọn lựa sản phẩm vali cao cấp, an toàn về chất liệu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Chi tiết mua sản phẩm vali chính hãng Hùng Phát, bạn có thể tham khảo tại đây: https://hungphat-jsc.com/collections/all

Tags : > vali du lịch vali hùng phát vali kéo du lịch
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC- KHÁCH HÀNG