5 lưu ý khi mua vali kéo cỡ lớn

Đăng vào lúc 11/01/2017

Bạn sắp có một chuyến du lịch dài ngày hoặc du lịch cùng cả gia đình. Như vậy sẽ thuận tiện hơn rất nhiều nếu chọn mua vali cỡ lớn để nhét tất cả đồ đạc vào chỉ một chiếc vali. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn mua được một chiếc vali phù hợp.

Xem nhanh nội dung 

  1. Chọn kích thước vali kéo 
  2. Chọn bánh xe vali kéo
  3. Kiểm tra chi tiết dễ hư hỏng vali kéo 
  4. Chọn màu săc vali kéo 

Lưu ý khi chọn mua vali cỡ lớn

1. Kích cỡ và trọng lượng

Mua vali cỡ lớn rất tiện dụng nhưng bạn cũng cần để ý xem nó có phù hợp với quy định của hãng hàng không bạn sẽ bay hay không.
Kinh nghiệm cho các chuyến đi Đông Nam Á bạn nên mua vali cỡ lớn kích thước khoảng Vali kích thước 52 x 36 x 25 cm hoặc có trẻ em đi cùng thì nên sử dụng vali cần kéo kích thước khoảng 60 x 42 x 25 cm.
Ngoài ra bạn tùy theo nhu cầu mà bạn cũng nên sử dụng thêm một vali xách tay hoặc ba lô xách tay để đựng laptop, vật dụng cá nhân.
Cho những chuyến đi đến các nước xa hơn, tốt nhất bạn nên mua một vali kéo kích thước khoảng 60 x 42 x 25 cm kèm theo một vali xách tay kích thước khoảng 48 x 40 x 25 cm hoặc mua vali có cần kéo (chiều dài từ 80 cm trở lên). Nên chọn loại vali có thể nới rộng phần nắp bên trên để tăng thể tích sử dụng khi cần.
Tips nhỏ cho các chị em đi du lịch mua sắm là bạn chỉ nên mang đồ theo khoảng 1/3 vali.

 

vali-keo-co-lon

Chú ý đến quy định của hãng hàng không bạn sẽ bay

2. 4 bánh xe hay 2 bánh xe

Nhiều người cho rằng 2 bánh xe trông đẹp và ít bị gãy hơn. Điều này đúng vì các vali có 2 bánh xe thường chỉ lắp nổi 1/3 ra ngoài.
Tuy nhiên sử dụng một chiếc vali với 4 bánh xe sẽ thuận tiện và nhẹ nhàng hơn nhiều khi bạn lên xuống may bay hoặc gặp phải lối đi hẹp.
Hơn nữa đặc biệt đối với chị em phụ nữ thì việc đẩy hay kéo một chiếc vali lớn chứa đầy đồ với 4 bánh sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều.
Vì vậy tốt nhất khi mua vali cỡ lớn bạn nên chọn loại có 4 bánh xe.

5-luu-y-khi-mua-vali-co-lon

Vali 4 bánh tốt hơn 2 bánh

3. Kiểm tra các chi tiết dễ hư hỏng

Cần kéo, bánh xe, khóa chính là những thứ bạn phải kiểm tra kỹ càng khi mua một chiếc vali. Đừng bao giờ mua vali cỡ lớn với cần kéo bị móp, bánh xe hay khóa kéo bị kẹt. Đó sẽ là một thảm họa nếu những thứ này bị hư trên đường bạn di chuyển.

 

vali-keo-co-lon

Đừng để khóa kéo bị hư biến chuyến du lịch của bạn thành thảm họa

4. Màu sắc nổi bật

 

vali-keo-co-lon

Đừng nên mua một chiếc vali màu đen. Hiện nay vali có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc. Việc chọn một chiếc vali với màu sắc nổi bật không chỉ thể hiện cá tính của bạn mà còn giúp bạn dễ nhận biết hành lý của mình.

Trên đây là một vài chia sẻ thông tin lưu khi mua vali kéo cỡ lớn hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trước khi chọn mua cho mình chiếc vali kéo ưng ý nhé. Ngoài ra Hùng Phát JSC cũng là đơn vị chuyên sản xuất vali kéo, Balo, túi xách, phụ kiện hành lý, nhận đơn hàng OEM, ODM và những sản xuất đơn hàng quà tặng daonh nghiệp theo yêu cầu.

 

binh-luan

Huy

17/02/2017

Tôi bị quên mật khẩu của vani kéo nhà mình thì làm cách nào mở đc . cảm ơn 0975265333

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC- KHÁCH HÀNG