4 Bí quyết mua vali kéo du lịch

Đăng vào lúc 11/01/2017

Vali từ buổi sơ khai bằng các chất liệu cực kỳ nặng nề như gỗ, da hay thép cùng với thời gian đã được cải tiến với các chất liệu vừa nhẹ vừa bền kiểu dáng đa dạng. Tuy nhiên vali kéo từ khi ra đời vẫn luôn là vật dụng được ưa thích và là lựa chọn hàng đầu cho các chuyến du lịch. 4 Bí quyết giúp bạn tự tin mua bán vali kéo du lịch mà không lo mua “lầm”.

                                                                                             

1. Xác định kích thước vali phù hợp

Vali cỡ 20inch là kích thước phù hợp cho những chuyến du lịch hay công tác trong 2-3 ngày. Nếu bạn đi du lịch mua sắm hay du lịch gia đình thì vali 24inch sẽ giúp bạn giải quyết mối lo lắng về quá nhiều đồ đạc.Vali cỡ 20inch phù hợp cho những chuyến đi trong 2-3 ngày

2. Kiểm tra thanh kéo và tay cầm

Theo các nghiên cứu khoa học thì chiều cao lý tưởng của một chiếc vali kéo là khi bạn kéo hết thanh kéo nó đến ngang hông bạn. Điều này sẽ hạn chế tối đa việc đau lưng và mỏi vai khi bạn kéo vali nặng. Khi mua bán vali kéo bạn nên chọn thanh kéo làm bằng chất liệu thép không gỉ hoặc hợp kim nhôm.

  Chiều cao lý tưởng của một chiếc vali kéo là đến ngang hông bạn.

3. Kiểm tra bánh xe

Bánh xe là yếu tố quan trọng của một chiếc vali kéo. Bánh xe cần có kích thước đủ lớn và nên làm bằng cao su tổng hợp. Một số hãng hành lý nổi tiếng đã phát triển loại vali có bánh xe sau to hơn bánh trước trông thời trang và thuận tiện hơn hẳn. Bạn cũng nên chọn loại bánh xe được gắn vào đế bằng ốc vít thay vì đinh tán đơn giản vì ốc vít sẽ dễ dàng thay thế hơn.

                                                              Bánh xe cần có kích thước đủ lớn và nên làm bằng cao su tổng hợp

Xem thêm sản phẩm Vali kéo Travelking Hùng Phát : 

4. Giá tiền

Người ta thường có câu “tiền nào của đó”, một chiếc vali tốt có thời gian sử dụng lên đến 10 năm vì vậy bạn đừng ngại bỏ tiền đầu tư cho mình một chiếc vali tốt. Bạn cũng nên đi một vòng tham khảo giá tiền của các cửa hàng khác nhau để biết mình đã mua đúng giá hay chưa.

                                            Tham khảo giá tiền của các cửa hàng khác nhau để biết mình đã mua đúng giá hay chưa

Hy vọng bài viết sẽ đem lại cho bạn những kinh nghiệm hữu ích khi mua vali kéo du lịch. Chúc bạn có cuộc hành trình suôn sẻ và an toàn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: