Cách đổi mật khẩu khóa vali du lịch đơn giản nhất

Đăng vào lúc 15/05/2018

Thông thường chiếc vali kéo nào cũng có một chiếc khóa số để giữ an toàn cho hành lý bên trong. Khóa vali 3 số thường và khóa TSA của vali nhựa và vali vải là hai loại khóa phổ biến và thông dụng nhất. Ngay khi mua vali bạn nên tiến hành đổi mật khẩu của khóa để đảm bảo an toàn hành lý nhé.

Cách đổi mật khẩu Vali 3 số - Khóa số thường và Cài mật khẩu mới cho vali du lịch.

Vali Khóa 3 số là loại khóa khá thông dụng, thường sử dụng cho các vali nhựa, dùng cho vali vải. Loại khóa này thường được đặt mật khẩu vali mặc định là 000. Để đổi mật khẩu sang con số khác rất đơn giản hãy làm theo 4 bước đổi mật khẩu sau nhé.

  • Bước 1: Bạn hãy nhìn bên cạnh 3 nút vặn số của vali sẽ thấy có một lỗ nhỏ.
  • Bước 2 : Bạn hãy vặn nút số về mật khẩu mặc định ban đầu, sau đó lấy đầu bút bi hoặc một vật nhọn cắm vào lỗ nhỏ này
  • Bước 3 : tiếp tục giữ thật chặt rồi xoay dãy số về mật khẩu mà bạn muốn đặt
  • Bước 4 : Sau đó bạn rút đầu bút ra rồi vặn nút số sang dãy số khác để cố định mật khẩu. Vậy là bạn đã hoàn thành xong bước đổi / cài mật khẩu mới cho vali rồi nhé

cach-doi-mat-khau-khoa-vali-du-lich-khoa-3-so

 Cách đổi mật khẩu vali du lịch khóa TSA

Đây là loại khóa cao cấp được sử dụng rất nhiều hiện nay trong các loại vali du lịch. Loại khóa này được khuyến khích sử dụng nhờ tính bảo mật cao và đặc biệt là khi bạn bay tới Mỹ. Khóa Vali TSA có nhiều loại, mỗi loại có một cách đặt và thay đổi mật khẩu khác nhau.

Loại khóa 1:

Loại này có cấu trúc tương đối giống với loại khóa 3 số thông thường. Vì thế các thao tác để thay đổi mật khẩu cũng giống như vậy.

  • Bước 1 : Trước hết bạn xoay các dãy số về mật khẩu mặc định ban đầu của nhà sản xuất hoặc mật khẩu bạn đã đặt trước đó nhé.
  • Bước 2 : Bạn tìm và dùng đầu bút bi cắm vào lỗ nhỏ cạnh vòng quay số giữ chặt.
  • Bước 3 : Tiếp tục giữ và xoay mật khẩu mà mình muốn đặt.
  • Bước 4 : Sau khi có được mật khẩu vali mong muốn thì bạn ấn nút ở đầu khóa số TSA để mặc định mật khẩu mới  đã được thay đổi.

 

cach-doi-mat-khau-khoa-vali-du-lich-khoa-tsa

Loại khóa 2:

Loại khóa này được thiết kế một nút trượt ở bên cạnh vòng quay số. Bạn chỉ cần xoay vòng số về mật khẩu mặc định ban đầu. Sau đó trượt nút này sang bên phải và giữ, cùng lúc đó xoay vòng số về mật khẩu mới muốn đặt. Cuối cùng thả nút trượt về bên trái để cố định mật khẩu mới.

doi-mat-khoa-tsa.png

Loại khóa vali 3 số rời:

Đây là loại khóa được thiết kế tách rời với vali khóa rời. Bạn có thể mua riêng ổ khóa này trong trường hợp chiếc vali kéo của bạn chưa được trang bị khóa TSA. Để thay đổi mật khẩu cho loại khóa này khá đơn giản. Trước hết bạn hãy xoay vòng số về mật khẩu mặc định ban đầu. Tiếp đó, xoay phần móc khóa sang góc 90 độ so với phần thân của khóa. Ấn móc khóa xuống và giữ, trong lúc đó xoay vòng số về mật khẩu mới mà bạn muốn đặt. Cuối cùng thả móc khóa ra và xoay về hướng ban đầu để cố định mật khẩu.

doi-mat-khau-vali-khoa-tsa-roi

Xem thêm >>>  3 lý do mua vali kéo vải du lịch

Xem thêm >>> Top Vali Đi xuất khẩu lao động 

Mời các bạn xem thêm video hướng dẫn đổi mật khẩu cho vali bên dưới 

doi-mat-khau-vali

Tags : > cách đổi mật khẩu vali cài mật khẩu vali khóa số tsa Khóa TSA của vali mật khẩu vali san xuat vali vali vali hùng phát Đổi mật khẩu vali 3 số đổi mật khẩu vali
binh-luan

Tạ Xuân Mai

07/09/2023

Tôi cần hướng dẫn đặt mâtk khẩu vali

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC- KHÁCH HÀNG